Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 5, 2020
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Sử dụng 100% sụn tự thân nâng mũi cấu trúc 4D, nên...

Sử dụng 100% sụn tự thân nâng mũi cấu trúc 4D, nên hay không?

Chọn nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là quyết định sáng suốt hay sai lầm? Nhất là đối với khách hàng mong muốn cải thiện dáng mũi rõ rệt, nâng cao sống mũi và kéo dài trụ mũi thì sao? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này

Nên chọn nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 100% không?

Có khá nhiều người còn hiểu chưa đúng về nâng mũi cấu trúc 4D tự thân. Thực tế không ít khách hàng cho rằng đây là thuật ngữ dùng để chỉ phương pháp dùng 100% sụn vách ngăn, sụn vành tai,…hay nói cách khác là dùng sụn của chính cơ thể mình để cải thiện dáng mũi.

Tuy nhiên trên thực tế hiện nay có nhiều đơn vị vẫn dùng tên gọi kể trên ngay cả khi họ kết hợp cả sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo để cải thiện tướng mũi. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật sâu, rộng để nắm rõ bản chất của phương pháp làm đẹp cho mũi này.

Nhờ thế chúng ta mới tránh được những sai lầm đáng tiếc, sớm có được diện mạo ưng ý cũng như nhiều trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi trong quá trình thẩm mỹ mũi.

Thực tế, để trả lời được câu hỏi nên nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 100% hay không thật khó. Bởi hiện còn rất nhiều ý kiến trái chiều, đối lập và phương pháp nào cũng có những ưu nhược riêng của nó.

Điểm cộng lớn nhất của việc sử dụng sụn tự thân là nó tương thích vô cùng tuyệt vời khi đưa vào cấy ghép ở vùng mũi. Điều này rất đơn giản và có lý bởi đây là một phần trong cơ thể bạn. Nhờ thế mà các phản ứng đào thải sụn gần như được kiểm soát tuyệt đối.

Có thể thấy rằng nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 100% sẽ giúp bạn an toàn hơn, nhanh chóng lành vết thương, có dáng mũi tự nhiên hơn.

Đồng thời với đó, sụn tự thân cũng có nhiều ưu việt nổi bật. Cụ thể sụn vành tai rất mềm mại, dẻo dai và mịn mượt. Do vậy phần này dùng để cải thiện đầu mũi, chóp mũi vô cùng tuyệt vời. Nó như một tấm đệm để bảo vệ da mũi, tránh hiện tượng bong tróc cũng như rách phần này đáng kể. Đồng thời, dáng mũi cũng thêm mềm mại, cong rất tự nhiên.

Trong khi đó sụn vách ngăn rất hợp để làm trụ mũi bởi phần này cứng chắc. Nó lại liên kết bền chặt để giúp quá trình nâng mũi cấu trúc 4D trở nên hoàn mỹ, bền lâu trọn đời đúng như mong đợi của bạn. 

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp không nên nâng mũi cấu trúc 4D tự thân. Mời bạn cùng đến với chia sẻ tiếp theo để sớm chọn ra phương án thẩm mỹ mũi chính xác, phù hợp và sáng suốt nhất với mình.

Khi nào không nên nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 100%?

Những trường hợp sau đây lại chưa thật sự phù hợp với nâng mũi cấu trúc 4D tự thân, cụ thể:

Người thiếu sụn tự thân

Những người thiếu sụn tự thân không nên dùng hình thức kể trên. Bởi lẽ điều này sẽ cản trở quá trình thẩm mỹ mũi và khiến các cải thiện không được như mong đợi.

Thực tế, phương pháp dùng sụn tự thân để nâng mũi cấu trúc chỉ phù hợp khi phần được chỉnh sửa nhỏ, cần ít sụn. Nếu cần quá nhiều sụn, nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như diện mạo của bạn đấy!

Người muốn nâng cao sống mũi vượt trội

Mặt khác, nếu sử dụng sụn vành tai để nâng cao sống mũi thì lại chẳng hề sáng suốt chút nào. Bởi lẽ chất liệu này lại mềm, dẻo nên khả năng định hình và giữ được tướng mũi chắc chắn, cao đẹp lại không phải điểm cộng của  nó.

Do đó, có thể thấy việc sửa dáng mũi như thế nào, chỉnh ra sao cũng quyết định rất lớn tới quyết định chọn chất liệu độn, nâng mũi. Có như thế mới đảm bảo mang lại cho bạn những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi và sớm giúp chúng ta thêm tự tin với khuôn mặt hài hòa, sở hữu tỷ lệ vàng, đẹp sang không góc chết của mình.

Người cao tuổi, sức khỏe kém

Các chuyên gia thẩm mỹ mũi cũng cho biết, người càng nhiều tuổi thì quá trình bóc tách lấy sụn trên cơ thể càng trở nên khó khăn, nó tiềm ẩn nhiều rủi ro cũng như yêu cầu rất cao về kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ.

Do đó, bạn nên cẩn trọng để lựa chọn đúng phương pháp phù hợp khi thẩm mỹ mũi. Hiện nay nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm cũng được khá nhiều người đánh giá cao. Chất liệu này được làm từ 100% ePTFE nên mang tới độ vặn xoắn cực đại với bề mặt là hàng triệu lỗ siêu bé.

Đặc biệt NanoForm còn tương thích rất tốt với cơ thể nên không gây hiện tượng đào thải sụn hoặc sưng, đau cũng như các biến chứng xấu khác. Đây cũng là gợi ý rất đáng để bạn lưu tâm nếu chưa biết nên thẩm mỹ mũi như thế nào cho đẹp.

Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì. Nếu cần thêm những lời khuyên giá trị từ các bác sĩ có chuyên môn sâu, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này quý vị nhé! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...