Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 5, 2020
Trang chủ nâng mũi sụn sườn Nâng mũi sụn tự thân có mấy loại? Ưu nhược ra sao?

Nâng mũi sụn tự thân có mấy loại? Ưu nhược ra sao?

Nâng mũi sụn tự thân là gì? Có mấy loại, Ưu nhược như thế nào sẽ dần được gợi mở trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng đọc ngay để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng! 

Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Khái niệm nâng mũi sụn tự thân hiện rất phổ biến và quen thuộc. Nó được nhắc tới nhiều ở khắp các cơ sở thẩm mỹ mũi cũng như được các khách hàng thông thái ưu tiên lựa chọn. 

Hiểu một cách đơn giản, hình thức kể trên sử dụng sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn trên chính cơ thể của khách hàng để cấy ghép, làm chất liệu nâng độn, chỉnh hình dáng mũi cho đẹp sang như ý.

Hiện tại, có rất nhiều hình thức nâng mũi sụn tự thân. Tuy nhiên, tựu chung được chia làm hai dạng chính như sau:

  • Nâng mũi sụn tự thân 100%
  • Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn mềm nhân tạo 

Mời bạn cùng đến với phần tiếp theo để tìm ra ưu việt nổi bật cũng như yếu điểm của hai hình thức kể trên nhằm sớm có lựa chọn sáng suốt đúng như mong đợi.

Ưu nhược điểm của nâng mũi sụn tự thân 100% là gì?

Đây là hình thức sử dụng 100% sụn tự thân để chỉnh sửa dáng mũi. Vì thế, độ tương thích của chất liệu rất tốt, sớm tạo ra một khối thống nhất ngay khi “chuyển nhà”. Điều này đồng nghĩa với việc phản ứng đào thải sụn được kiểm soát chặt chẽ. Nhờ vậy khách hàng không lo gặp phải biến chứng như trụ mũi lệch vẹo, đầu mũi tấy đỏ, da mũi bị rách hoặc có dấu hiệu mưng mủ, sưng tím.

Với những chia sẻ vừa rồi, theo bạn nâng mũi sụn tự thân có tốt không? Chắc rằng chẳng cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này, quý vị cũng sớm thấy đây là lựa chọn rất sáng suốt mà chúng ta nên ưu tiên.

Tuy nhiên việc sử dụng 100% sụn tự thân cũng có hạn chế. Trường hợp bạn cần tái thiết lập, chỉnh sửa quá nhiều vào cấu trúc mũi, chất liệu này có thể không đủ hoặc không đáp ứng tốt yêu cầu. Chẳng hạn nếu dùng sụn vành tai để làm trụ mũi thì khó có thể nâng cao sóng mũi như mong đợi. Mặt khác, sụn sườn lại khá cứng dễ rách da mũi nếu bọc chóp mũi.

Ưu nhược của nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn sinh học là gì?

Trong trường hợp sụn tự thân không đủ, mặt khác yêu cầu chỉnh sửa cấu trúc mũi lại quá lớn, bác sĩ sẽ kết hợp cả sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn cùng với sụn mềm nhân tạo. Bằng cách này, các chỉnh sửa phức tạp, cần số lượng lớn chất liệu nâng độn không còn cản trở được các chuyên gia làm đẹp cho mũi.

Nếu bạn băn khoăn nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không thì bài viết xin trả lời ngay. Với cách kết hợp thông minh này và khi lựa chọn hình thức nâng mũi cấu trúc, chúng ta sẽ sở hữu dáng mũi bền đẹp trọn đời như ý.

Đây chính là lý do mà các khách hàng sẵn sàng ưu tiên lựa chọn hình thức kể trên dù giá cao hơn. Bởi họ thấy rằng chỉ cần đầu tư một lần nhưng có được tướng mũi đầy vượng khí, giúp bản thân cải vận dễ dàng.

Mặt khác, đáp án cho câu hỏi nâng mũi sụn tự thân được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn nếu bạn dùng thẩm mỹ mũi nâng mũi bán cấu trúc thì chỉ kéo dài độ tự nhiên, hài hòa khoảng 7-15 năm.

Ngoài những thế mạnh hiếm có kể trên, nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn sinh học lại còn tồn tại yếu điểm. Ở chỗ, sụn mềm nhân tạo có thể tương thích kém hơn, dễ gặp phải phản ứng đào thải hoặc những biến chứng không mong muốn như sưng, tím, lệch vẹo trụ mũi.

Đồng thời, cơ địa khách hàng không tương thích hoặc tay nghề của bác sĩ chưa thật sự nhiều kinh nghiệm cũng ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ của chiếc mũi xinh. Do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có được những sảng khoái ngoài mong đợi.

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi sụn tự thân rơi vào khoảng 25-120 triệu đồng tùy vào yêu cầu chỉnh sửa dáng mũi cụ thể của từng khách hàng. Mặt khác, yếu tố này còn phụ thuộc rất lớn vào chính sách giá bán của cơ sở thẩm mỹ mũi cũng như kinh nghiệm của bác sĩ, chất liệu sụn sinh học được dùng khi cần tới.

Do đó, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm các thông tin cụ thể, chính xác, đúng với tình trạng dáng mũi và đặc điểm của mình bạn nhé. Chưa hết, ngoài việc giải đáp kỹ lưỡng giúp bạn hiểu nâng mũi sụn tự thân giữ được bao lâu, chúng tôi còn giúp quý vị tìm ra phương án làm đẹp cho mũi phù hợp để đảm bảo vừa có trải nghiệm nhẹ nhàng, dễ chịu, vừa tiết kiệm chi phí thẩm mỹ mũi đáng kể cũng như nhanh chóng có được tướng mũi đầy phú khí để thay đổi vận mệnh.

Rất nhiều khách hàng nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn đã có được những khởi sắc đáng mừng trong sự nghiệp và cuộc sống, tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số đó! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...