Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021
Trang chủ nâng mũi sụn sườn Giải cứu phẫu thuật hỏng nhờ nâng mũi 100% sụn tự thân

Giải cứu phẫu thuật hỏng nhờ nâng mũi 100% sụn tự thân

Bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng có khả năng rủi ro nhất định. Chính vì vậy, điều này đã khiến không ít khách hàng thất vọng khi thẩm mỹ. Thế nhưng, nâng mũi 100% sụn tự thân sẽ lấy lại niềm tin cho bạn nhờ hiệu quả thiết thực

Nâng mũi 100% sụn tự thân là gì?

Ngày nay, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển đối tượng có lợi nhất chính là khách hàng. Khi thực hiện nâng mũi 100% sụn tự thân là bạn đang tiếp cận kỹ phương pháp tiên tiến. Qua đó, bạn không còn phải mơ về chiếc mũi nhỏ nhắn, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

Là sử dụng sụn cấy ghép vào mũi từ chính cơ thể của khách hàng

Nâng mũi 100% sụn tự thân là dùng sụn cấy ghép vào mũi từ chính cơ thể của khách hàng. Trong đó, chuyên gia sẽ chiết tách phần sụn từ tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm nổi bật nên ngày càng được ưa chuộng.

Có khả năng tái tạo lại toàn bộ lại dáng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân có thể kéo dài mũi, cải thiện tình trạng mũi thấp, gồ, bè to,…Kết quả sau phẫu thuật là những đường nét tự nhiên, hài hòa, không lộ dấu tích thẩm mỹ. Đặc biệt, phương pháp này còn cải thiện hiệu quả quá trình làm đẹp hỏng trước đó.

  • Nhờ tính chất mềm dẻo, dễ đàn hồi nên sụn vành tai được lót bọc tạo đầu mũi tự nhiên
  • Tình trạng trụ mũi lệch, biến dạng đã có sụn vách ngăn cải thiện
  • Nâng cao sống mũi, tái tạo toàn bộ dáng mũi là những gì sụn sườn mang lại

Có độ tương thích với cơ thể cao mang lại hiệu quả lâu dài

  • Sụn tự thân khi đưa vào cơ thể không xảy ra hiện tượng đào thải. Thay vào đó là cơ chế tương thích cao, an toàn đồng thời mau lành và nhanh chóng ổn định.
  • Bên cạnh đó, nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn còn cho kết quả lâu dài. Bởi ngay khi được đưa vào khoang mũi cơ thể nhanh chóng tiếp nhận và nuôi dưỡng phần sụn này
  • Đặc biệt, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu. Với độ tương thích cao hiệu quả cho thấy rất lâu dài thậm chí là vĩnh viễn.

Những lưu ý trước khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Để có được kết quả nâng mũi 100  sụn tự thân tốt bạn không thể bỏ qua những lưu ý sau đây. Việc làm này nhằm hạn chế tối đa nguy cơ kích ứng cũng như rủi ro khi làm đẹp. Do vậy, bạn đừng vì nóng lòng thực hiện mà bỏ qua mọi điều quan trọng sau đây:

Không nên nâng mũi quá cao

Nhiều khách hàng cho rằng mũi cao bao nhiêu sẽ đẹp bấy nhiêu nhưng “tham thì thâm”. Quan điểm sai lầm này có thể khiến bạn đối mặt với tình trạng biến chứng và co rút sụn sau nâng. Kết quả phẫu thuật thành công hay không phụ thuộc vào tiêu chuẩn, chỉ số phù hợp, cơ địa của từng người.

Hệ lụy của việc nâng mũi quá cao dễ nhận thấy chính là tình trạng tụt sóng mũi. Thậm chí có thể gây thủng mũi dẫn đến hoại tử, tốn kém chi phí để khắc phục. Vì vậy, bạn cần nghe tư vấn từ chuyên gia lựa chọn thông số phù hợp cho chiếc mũi của mình.

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Bạn cần hiểu rõ đặc tính riêng của sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Các loại sụn này chỉ thích hợp chỉnh hình ở một số vùng nhất định nên đừng lạm dụng. Nếu bỏ qua lưu ý này kết quả sẽ có phần sai lệch với mong muốn của khách hàng.

Chẳng hạn như không nên sử dụng sụn vành tai để nâng cao sống mũi. Bởi đặc tính của loại sụn tự thân này dễ co ngót theo thời gian khiến mũi nhăn nhúm. Bộ phận sụn kể trên chỉ phù hợp làm bọc lót đầu mũi tạo nên nét tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Tuân thủ các bước chăm sóc sau phẫu thuật

Thực tế, nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không phụ thuộc vào 40% quá trình chăm sóc. Chỉ khi làm đúng những hướng dẫn sau phẫu thuật mới cho kết quả thẩm mỹ cao nhất. Đồng thời, các biến chứng xấu được hạn chế một cách tối đa.

Nếu chưa nắm rõ bạn cần tìm đến bác sĩ để biết cách chăm sóc khoa học, đúng đắn. Điển hình như việc nên ăn gì, tránh những thực phẩm nào, hoạt động nghỉ ngơi ra sao…? Chỉ cần để ý và tuân thủ đúng chắc chắn bạn sẽ có chiếc mũi chuẩn tỷ lệ vàng.

Tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị phẫu thuật 

Trước khi phẫu thuật bạn nên tìm hiểu nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu. Việc làm này sẽ giúp bạn chủ động trong chi trả toàn bộ số tiền cần và đủ để làm đẹp. Hơn hết, giảm thiểu nguy cơ “tiền mất, tật mang” nếu đặt nhầm niềm tin tại cơ sở kém chất lượng.

Những thông tin trên đây đã chỉ rõ rằng nâng mũi 100% sụn tự thân là phương pháp làm đẹp an toàn. Do vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm vào một ngày gần nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được gặp trực tiếp chuyên gia, lắng nghe tư vấn và đi đến quyết định cuối cùng.

Tin rằng với lời gợi mở này đã giúp bạn khám phá ra địa chỉ làm đẹp uy tín. Đồng thời, bạn sẽ không còn tự ti khi chưa tìm ra phương pháp khắc phục các biến chứng sau phẫu thuật. 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...