Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 5, 2020
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi cấu trúc sụn tai Khách hàng muốn nâng mũi sụn tai nên xem ngay trước khi...

Khách hàng muốn nâng mũi sụn tai nên xem ngay trước khi thực hiện!

Thực chất nâng mũi sụn tai bao lâu thì lành? Có bị đỏ tấy ở đầu mũi không? Tai có biến dạng sau khi lấy sụn? Hình thức làm đẹp cho mũi này có đảm bảo bền lâu vĩnh viễn? Tất cả sẽ nhanh chóng được giải đáp bằng những thông tin cụ thể dưới đây, mời bạn cùng đọc ngay để biết! 

Nâng mũi sụn tai là gì?

Quá trình nâng mũi sụn tai hiện mang lại rất nhiều ưu việt, những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng. Điều này xuất phát từ việc bác sĩ dùng khoảng 2cm-2.5cm sụn vành tai để tái thiết lập cấu trúc mũi.

Cụ thể, hình thức này thường áp dụng cho người muốn cải thiện hình dáng chóp mũi hoặc can thiệp vào phần đầu mũi để có khuôn mặt hài hòa, đẹp sang như ý muốn. Đây được xem là phương pháp lành tính, an toàn và mang lại form mũi chắc bền, tự nhiên, mềm mại vượt trội.

Mặt khác, tùy vào yêu cầu cụ thể của từng cá nhân, các chuyên gia có thể kết hợp với sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn mềm nhân tạo. Nhờ đó, bạn sớm có được tướng mũi đầy vượng khí để củng cố thêm vận may cho bản thân mình về mọi mặt.

Nâng mũi sụn tai bao lâu thì lành?

Thắc mắc nâng mũi sụn tai bao lâu thì lành cũng được khá nhiều người quan tâm. Thực tế việc chủ động nắm rõ những thông tin tương tự kể trên rất sáng suốt. Nhờ thế, bạn tự có thể theo dõi tiến trình dáng mũi trở nên tự nhiên, mang tới diện mạo ưng ý như mong đợi.

Mặt khác, nhờ thế chúng ta cũng tránh xa hiện tượng không biết các biến chứng xuất hiện dẫn tới tình trạng ngày càng trầm trọng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như hình thức bề ngoài. Khi nâng mũi bằng sụn vành tai, trung bình khoảng 4- 6 tuần bạn sẽ thấy các vết rạch, xâm lấn lành lại.

Đồng thời dáng mũi cũng trở nên mềm mại, tự nhiên và đẹp nhất. Vì thế, quý vị nên chờ đợi, tránh lo lắng, sốt ruột ảnh hưởng tới tinh thần, hiệu quả của công việc.

Nâng mũi sụn tai có bị đỏ đầu mũi không?

Sở dĩ sụn vành tai được dùng để nâng bọc phần chóp mũi là vì da mũi tại đây rất mỏng, dễ bị rách và tổn thương. Đồng thời nếu không can thiệp đúng cách, hiện tượng đầu mũi đỏ tấy, có vân hoặc lộ dấu vết thẩm mỹ mũi có thể sẽ xuất hiện.

Các chuyên gia cho biết, nguy cơ nâng mũi sụn tai bị đỏ đầu mũi rất thấp. Bởi chất liệu này mềm, mỏng, mịn vì thế nó trở thành tấm đệm tuyệt vời bọc sụn thẩm mĩ và bảo vệ da mũi hiệu quả hơn. Trường hợp bạn gặp phải những biến chứng đáng buồn kể trên thì rất có thể do bác sĩ đã chưa thật sự khéo léo, còn thiếu kinh nghiệm trong quá trình thực hiện.

Nâng mũi sụn tai có bị teo đi không?

Một số tài liệu cho rằng sụn vành tai sẽ co lại sau một thời gian. Điều này làm dáng mũi bị ảnh hưởng,mất đi sự chắc chắn, tự nhiên và mềm mại như ý. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Thực tế thì sụn vành tai chỉ co ngót rất ít, nó không hề làm cho form mũi mất đi sự tự nhiên hay bị lệch vẹo như lầm tưởng của nhiều người.

Mặt khác, chính đặc điểm này còn giúp bạn có được dáng mũi tự nhiên, hợp thời, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nữa đấy.

Song song với đó, nhiều người còn e ngại nâng mũi sụn tai bị teo, tức biến dạng tai gây nên sự sợ hãi cho đối phương. Thế nhưng thực tế không phải vậy. Bác sĩ chỉ lấy khoảng 2cm-2.5cm sụn vành tai của khách hàng. Điều này chẳng hề gây ảnh hưởng tới hình dáng của tai.

Vì thế, bạn nên sớm trải nghiệm thực tế để hiểu rõ hơn vì sao phương pháp làm đẹp cho mũi kể trên ngày càng được nhiều người yêu thích.

Nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không?

Với câu hỏi nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn không lại có rất nhiều đáp án. Thực tế nâng mũi sụn tai được bao lâu còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Thứ nhất, phương pháp thẩm mỹ mũi mà bạn chọn: Hiện tại nâng mũi bán cấu trúc chỉ có thể duy trì dáng mũi tối đa khoảng 15-40 năm. Ngược lại nâng mũi cấu trúc sẽ giúp khách hàng có được form mũi mềm mại, tự nhiên trọn đời.
  • Thứ hai, cơ địa của quý vị cũng quyết định rất lớn tới độ bền của dáng mũi sau khi thẩm mỹ mũi. Bởi lẽ, nếu cơ thể đào thải sụn, không tiếp nhận chất liệu mới được đưa vào mũi thì tướng mũi sẽ mất đi vẻ tự nhiên, rất thô và lỏng lẻo. Trong khi đó những người tương thích tốt với chất liệu nâng độn lại có được diện mạo rất đẹp sang và hài hòa, dáng mũi tự nhiên và mềm mại như ý dễ dàng.
  • Thứ ba, tay nghề của bác sĩ cũng giúp quá trình tạo dáng mũi tự nhiên và kéo dài độ bền của nó đáng kể. Vì thế, quý vị nên tìm chọn để biết cơ sở thẩm mỹ mũi nào đáng để ưu tiên.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để biết nâng mũi sụn tai giá bao nhiêu cũng như có thêm các tư vấn giá trị, kịp thời hơn quý vị nhé!

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...