Thứ Sáu, Tháng Tám 14, 2020
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi cấu trúc sụn nhân tạo Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: an toàn không, được bao lâu?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: an toàn không, được bao lâu?

Muốn biết chính xác nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bao nhiêu lâu thì dáng mũi bị lệch, vẹo hoặc mất đi sự tự nhiên, các chia sẻ sau đây sẽ giúp quý vị đáng kể. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào bạn nhé! 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là hình thức làm đẹp cho mũi bằng cách sử dụng sụn mềm nhân tạo cấy ghép, can thiệp làm tái lập cấu trúc mũi sẵn có. Bằng phương pháp này, những khuyết điểm như dáng mũi to, lỗ mũi thô, hếch hoặc các dấu hiệu tương tự sẽ nhanh chóng được làm mờ.

Mặt khác, bằng cách này, bạn còn có khuôn mặt hài hòa, cân đối, đẹp sang đúng như mong đợi. Đây là bước đệm vô cùng tuyệt vời giúp chúng ta thêm tự tin, hạnh phúc, đón nhận nhiều cơ hội mới giá trị về mọi mặt trong cuộc sống.

Để tiến hành nâng mũi bằng sụn mềm nhân tạo, các chuyên gia sẽ thực hiện các bước sau:

  • Thăm khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng nhằm đảm bảo không có bất thường, dị ứng nào trong quá trình thẩm mỹ mũi
  • Định hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt cũng như đảm bảo giúp bạn có diện mạo hợp thời nhất
  • Tiến hành đo vẽ, gây tê vùng mũi để thực hiện tái thiết lập cấu trúc mũi như ý
  • Dặn dò khách hàng sau hậu phẫu, tiến hành hút dịch, tháo nẹp và cắt chỉ theo đúng lịch trình.

Hiện nay có hai hình thức nâng mũi bằng sụn nhân tạo là sử dụng 100% chất liệu từ bên ngoài. Hình thức thứ hai là kết hợp cùng sụn tự thân bao gồm sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn tham gia vào quá trình nâng chỉnh dáng mũi.

Tùy vào từng yêu cầu cụ thể, đặc điểm tướng mũi cũng như các vấn đề liên quan, bạn nên sớm kết nối với các chuyên gia có tầm nhằm được tư vấn tốt nhất, tránh chọn nhầm hình thức làm đẹp cho mũi gây mất thời gian cũng như có những trải nghiệm kém hài lòng như mong đợi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa rõ nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không thì hãy yên tâm. Bởi lẽ tuy chất liệu nâng độn làm từ bên ngoài nhưng các dòng này có độ tương thích lên tới 95-98%. Mặt khác, ở các cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín, sụn mềm nhân tạo được dùng đều là những loại được FDA đã kiểm chứng chất lượng và cho lưu hành rộng rãi.

Kết hợp quá trình nâng mũi bằng sụn nhân tạo đúng nguyên tắc, tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu của Bộ Y tế, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe nói chung. Đặc biệt, khả năng ngửi của khứu giác cũng không có gì thay đổi sau khi thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

Vậy theo bạn nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? Dĩ nhiên là rất tốt và sở hữu nhiều thế mạnh hiếm có. Chính vì vậy mà hình thức này ngày càng phổ biến, được giới học thuật đánh giá cao. Đồng thời trải nghiệm thực tế của hàng ngàn khách hàng cũng cho thấy đây là phương pháp rất thông minh khi cần làm đẹp cho mũi.

Đặc biệt, nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương án tuyệt vời trong trường hợp đối tượng nâng chỉnh dáng mũi đã nhiều tuổi hoặc thiếu sụn tự thân. Nhờ thế, quá trình nâng mũi vẫn diễn ra rất hiệu quả, không gặp bất cứ cản trở hay khó khăn nào khác.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu?

Câu hỏi nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau đây:

  • Thứ nhất, phụ thuộc vào kỹ thuật và hình thức nâng mũi. Cụ thể, nếu bạn nâng mũi bán cấu trúc với sụn sinh học thì sẽ được khoảng 5-15 năm sở hữu dáng mũi tự nhiên và bền chắc. Trong khi đó nếu nâng mũi cấu trúc, tái thiết lập gần như toàn bộ dáng mũi thì có thể sở hữu form mũi bền đẹp vĩnh viễn, trọn đời.
  • Thứ hai, phụ thuộc vào chất liệu nâng độn. Theo đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sụn mềm nhân tạo. Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, tương thích với cơ thể vượt trội cũng quyết định rất lớn tới độ bền, sự tự nhiên, mềm mại của tướng mũi sau khi đã chỉnh sửa.
  • Thứ ba, phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Bởi lẽ các chuyên gia trực tiếp thẩm mỹ mũi cho bạn sẽ sử dụng linh hoạt các kỹ thuật, chuyên môn sâu và kinh nghiệm có được sau hàng ngàn trường hợp cọ xát thực tế. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ để biết chính xác cơ sở thẩm mỹ mũi nào mới giúp chúng ta kết nối với những bàn tay vàng quý vị nhé! 

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn hiểu hơn về nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu muốn nắm rõ nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu đảm bảo chất lượng ngay sau bài viết này!

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...