Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021
Trang chủ Kiến thức nâng mũi Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào tốt nhất. Vì thế, đừng quên đọc ngay để mang tới các kiến thức giá trị hơn giúp bản thân ngày càng tự tin hơn, có nhiều vận may hơn nữa trong cuộc sống cũng như công việc quý vị nhé! 

Có những loại sụn nâng mũi nào?

Trước khi tìm ra câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi sụn nào tốt nhất, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hiện nay trên thị trường có các chất liệu nâng độn, cấy ghép nào để tái thiết lập cấu trúc mũi. Tin rằng các thông tin này sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin giá trị nào bạn nhé. Bởi rất có thể những gợi mở mà chúng tôi nói tới còn giúp bạn sớm tìm ra hình thức làm đẹp cho mũi phù hợp với túi tiền và sở thích của mình đấy! 

Thực tế hiện nay có rất nhiều sụn nâng mũi nhưng tựu chung chúng được chia ra làm hai loại chính:

Thứ nhất sụn tự thân 

Đây là chất liệu nâng mũi được đáng giá rất cao, cụ thể sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Nó bao gồm sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Vì là một phần trong cơ thể của bạn nên dòng này tương thích vô cùng tuyệt vời, tránh xa hiện tượng đào thải sụn và những biến chứng khác  sau khi thẩm mỹ mũi.

Đặc biệt, sụn tự thân được đánh giá có khả năng mang lại dáng mũi rất mềm mại với những đường cong thật mắt, tự nhiên. Vì thế, đây cũng là chất liệu rất lý tưởng nếu bạn đang có ý định nâng mũi bán cấu trúc, cải thiện những khuyết điểm ở tướng mũi hiện tại đấy.

Thứ hai, sụn sinh học 

Ngoài sụn tự thân thì sụn mềm nhân tạo cũng được dùng rất phổ biến hiện nay. Riêng trong phân khúc này được chia ra làm rất nhiều loại như:

  • Nâng mũi bọc Megaderm
  • Nâng mũi cấu trúc Megaderm
  • Thẩm mỹ mũi NanoForm 
  • Nâng mũi Prosil 
  • Nâng mũi Hàn Quốc
  • Nâng mũi bọc sụn Mỹ

Điều kể trên xuất phát từ những đặc điểm riêng biệt về tính chất, thành phần của sụn nâng độn, chỉnh sửa cấu trúc mũi. Tuy nhiên, những dòng này đều có chung điểm tương thích từ 95-98% với cơ thể. Nó cũng rất mềm mại, có khả năng vặn xoắn cực đại để tạo ra form mũi vừa bền, chắc lại tự nhiên như ý.

Ngoài ra, các chuyên gia còn căn cứ vào đặc điểm cụ thể của từng khách hàng để chọn chất liệu nâng độn phù hợp. Hiện tại khá nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi được chỉ định dùng sụn tự thân kết hợp với sụn mềm nhân tạo. Nhờ thế, kết quả mang tới hoàn mỹ hơn, tự nhiên, vĩnh viễn như mong đợi.

Vậy nâng mũi sụn nào tốt nhất? mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra đáp án thỏa đáng. Đừng quên kết nối với Bacsinangmuidep.vn ngay sau bài viết này khi cần các tư vấn, hỗ trợ kịp thời hơn quý vị nhé! 

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất?

Rõ ràng có thể thấy chọn sụn tự thân để nâng mũi là quyết định hoàn hảo nhất. Bởi lẽ đây là một phần trong cơ thể bạn nên rất an toàn, tránh xa tướng mũi thô, cứng, không thật mắt. Đồng thời các biến chứng như bị sưng, có mủ, bầm tím,…cũng được giảm thiểu tối đa.

Tuy nhiên, nếu bạn cần tái thiết lập gần như toàn bộ cấu trúc mũi thì việc chỉ dùng sụn tự thân khó có thể đáp ứng được. Bởi số lượng chất liệu nâng độn cần khá nhiều trong khi đó chúng ta chỉ được phép lấy một phần nhỏ sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn.

Đặc biệt một số khách hàng đã lớn tuổi sẽ gặp khó khăn trong vấn đề lấy sụn tự thân.  Đồng thời, quá trình bóc tách sụn cũng yêu cầu rất cao về kỹ thuật, kinh nghiệm của bác sĩ.

Do đó, lúc này lựa chọn sụn sinh học kết hợp cùng sụn tự thân sẽ là giải pháp hoàn hảo hơn. Hiện tại sụn mềm nhân tạo có rất nhiều loại nhưng Pureform, NanoForm, Prosil,…là những dòng đang được đánh giá cao hơn cả.

Điểm chung của chúng đều được làm từ 100% Polytetrafluoroethylene tức ePTFE. Thành phần này tương thích rất tốt với cơ thể, có bề mặt với hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro. Vì thế, hệ thống các mạch máu và mô xương tại vùng mũi sẽ nhanh chóng kết nối với chúng để tạo thành một thể thống nhất ngay sau khi được cấy ghép.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc quý vị có được form mũi rất mềm mại, chắc chắn và tự nhiên. Mặt khác, việc chọn cơ sở thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp cùng chất liệu nâng độn đạt chuẩn FDA sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi an toàn, bền lâu như mong đợi.

Do đó, đừng quên kết nối với Nangmuicautruc.com.vn ngay sau bài viết này để sớm có thêm các chia sẻ giá trị, giúp bản thân ngày càng nhiều may mắn, có cuộc sống thú vị hơn khi diện mạo thay đổi, trở nên đẹp sang và hợp thời hơn quý vị nhé! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...