Thứ Sáu, Tháng Tám 14, 2020
Trang chủ nâng mũi sụn sườn Nâng mũi sụn bột là gì? Nguy cơ lệch vẹo cao không?

Nâng mũi sụn bột là gì? Nguy cơ lệch vẹo cao không?

Nâng mũi sụn bột là gì đang là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây. Đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này khi cần những lời khuyên giá trị, cụ thể hơn từ phía các chuyên gia quý vị nhé! 

Nâng mũi sụn bột là gì?

Nâng mũi sụn bột là hình thức sử dụng sụn tự thân của khách hàng, cụ thể chính là sụn sườn nghiền nhỏ để tái thiết lập cấu trúc mũi, nâng sống mũi dễ dàng hơn. Theo đó, các chuyên gia dùng cách băm sụn sườn thành những mảnh nhỏ hơn 1×1(mm). 

Tiếp theo, họ dùng thủ thuật chuyên sâu để bơm vào khoang độn sống mũi. Do vậy, khách hàng nhanh chóng thấy khuôn mặt đẹp và hài hòa hơn. Bởi sống mũi được nâng cao tự nhiên đáng kể.

Phương pháp kể trên mang tới rất nhiều ưu việt nổi bật, trong đó phải kể tới:

Tránh được hiện tượng biến dạng, co ngót

Với sụn bột, bạn có thể yên tâm không lo sống mũi bị co ngót hay biến dạng. Mặt khác, ngay cả khi chịu ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh hay những thay đổi bên trong cơ thể, chúng ta vẫn giữ được form mũi bền chắc và tự nhiên đúng như ý.

Tránh được biến chứng, rủi ro

Với thủ thuật bơm trực tiếp sụn sườn được nghiền nhỏ vào khoang độn sống mũi, phương pháp làm đẹp cho mũi kể trên còn rất an toàn, tránh xa những rủi ro trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Vì lẽ đó, hình thức này được giới học thuật đánh giá cao cũng như khiến những khách hàng đã trải nghiệm thực tế rất hài lòng.

Kiểm soát nguy cơ đào thải 

Với chất liệu từ sụn tự thân, hình thức nâng mũi sụn bột tương thích rất tốt với cơ thể. Ngay khi được bơm vào khoang độn mũi, các mạch máu và mô xương tại phần này sẽ nhanh chóng tiếp nhận sụn sườn được nghiền nhỏ.

Vì lẽ đó, bạn không chỉ có dáng mũi rất tự nhiên mà còn giúp chúng ta tránh xa nguy cơ bị biến chứng, đào thải. So với các hình thức làm đẹp khác, cách này cũng tránh tình trạng lộ chất liệu nâng độn khiến form mũi thiếu tự nhiên, đơ cứng.

Với chia sẻ vừa rồi bạn biết nâng mũi sụn bột là gì rồi chứ? Mời quý vị cùng đến với phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về nguy cơ lệch vẹo khi chọn hình thức làm đẹp này.

Nguy cơ lệch vẹo khi nâng mũi sụn độn cao không?

Ngoài những ưu việt nổi bật kể trên, rất nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết hình thức làm đẹp cho mũi này có yếu điểm gì. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì hãy đọc ngay các chia sẻ tiếp theo.

Thực tế nâng mũi sụn độn còn tồn tại một số khuyết điểm như:

Phải gây mê

Thay vì gây tê tại chỗ vùng mũi giống như một số hình thức khác hiện nay, khi nâng mũi sụn độn bác sĩ  sẽ tiến hành gây mê. Đây là nỗi ám ảnh đối với nhiều khách hàng sợ rủi ro trong phẫu thuật.

Tuy nhiên khi tìm được cơ sở thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm bởi các quy trình được thực hiện và tuân thủ chặt chẽ theo các yêu cầu của Bộ Y tế. Do đó, thực tế chưa có trường hợp nào gặp biến chứng hay có vấn đề, sự cố bằng hình thức thẩm mỹ mũi này.

Quá trình tạo sống mũi cao mất nhiều thời gian hơn

Ngoài ra, sụn sườn đã được nghiền nhỏ sẽ khiến sống mũi tự nhiên hơn. Tuy vậy trong quá trình tạo hình để nâng cao phần này, nó lại trở thành điểm trừ nhỏ. Do vậy bác sĩ thực hiện cần phải là người thực sự cứng tay mới có thể đảm bảo giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn mỹ không góc chết.

Phụ thuộc nhiều vào chất lượng sụn sườn của khách hàng 

Mặt khác vì sử dụng sụn tự thân để nâng mũi nên thẩm mỹ mũi bằng hình thức kể trên phụ thuộc khá nhiều vào khách hàng. Một số người không đủ sụn sườn sẽ không thể áp dụng làm đẹp cho mũi bằng cách này.

Đồng thời, nếu khách hàng đã lớn tuổi thì vấn đề lấy sụn sườn cũng khá khó khăn. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để biết chính xác nên đến địa chỉ nào thật sự uy tín. Nhờ thế chúng ta mới có được những thay đổi đúng như mong đợi.

Với câu hỏi nâng mũi sụn độn được bao lâu, liệu rằng hình thức này có làm form mũi bị lệch vẹo khiến khuôn mặt mất đi vẻ cân đối? Bạn có thể yên tâm vì cũng giống như phẫu thuật thẩm mỹ mũi nâng mũi sụn tự thân, cách này giúp chúng ta dễ dàng sở hữu tướng mũi đầy vượng khí, có được vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên bền lâu từ 15-40 năm. 

Mặt khác, khi kết hợp với sụn mềm nhân tạo cũng như tái thiết lập cấu trúc mũi chuyên sâu, cách này cũng có thể giúp khách hàng sở hữu dáng mũi bền vĩnh viễn. Mong rằng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ nâng mũi sụn độn là gì cũng như có thêm hình thức hay khi cần làm đẹp cho mũi.

Nếu cần thêm thông tin về nâng mũi sụn bột giá bao nhiêu hay cần thêm những lời khuyên giá trị từ phía các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này quý vị nhé! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...