Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi cấu trúc sụn tai Vì sao chỉnh sửa đầu mũi, nâng chóp mũi nên bọc sụn...

Vì sao chỉnh sửa đầu mũi, nâng chóp mũi nên bọc sụn vành tai?

Những thế mạnh hiếm có nào khiến nâng mũi bọc sụn vành tai ngày càng được giới học thuật đánh giá cao? Ai nên chọn phương pháp làm đẹp cho mũi này? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng!

Nâng mũi bọc sụn vành tai là gì?

Nắm rõ đặc điểm cơ bản của nâng mũi bọc sụn vành tai sẽ giúp bạn sớm tìm ra hình thức làm đẹp cho mũi phù hợp. Điều này một mặt giúp dáng mũi của chúng ta trở nên cân đối, hài hòa và mềm mại. Đồng thời, bạn còn tránh xa hiện tượng mất thêm chi phí mà không có được những trải nghiệm hài lòng như mong đợi.

Cụ thể, hình thức thẩm mỹ mũi kể trên có những đặc trưng sau đây:

Sử dụng sụn vành tai để tái thiết lập cấu trúc mũi

Đúng như tên gọi, nâng mũi bọc sụn vành tai sử dụng 1cm-2.5cm sụn vành tai để dùng làm tấm đệm nâng chỉnh chóp mũi. Ở hình thức này, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng lấy sụn và vùng mũi. Nhờ thế, bạn có cảm giác thoải mái, tránh hiện tượng đau và khó chịu trong quá trình thẩm mỹ mũi.

Đặc biệt, việc sử dụng sụn vành tai không gây ảnh hưởng đến thính giác hay làm biến dạng tai như suy nghĩ của nhiều người. Vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để sớm có diện mạo như ý ngay trong tương lai gần.

Thường dùng trong phương pháp nâng mũi bán cấu trúc

Với đặc điểm mềm, mịn và chỉ có thể lấy một phần nhỏ, hình thức kể trên chỉ phù hợp với phương pháp nâng mũi bán cấu trúc. Tức nó chỉ dùng cho khách hàng chỉ cần chỉnh sửa một phần nhỏ trên mũi, thường là phần đầu mũi, chóp mũi.

Đặc biệt, cách này rất hợp khi áp dụng cho khách hàng đã tiến hành nâng sửa mũi trước đó nhưng chưa ưng ý. Mặt khác, bạn còn có thể lựa chọn nó nếu chẳng may mũi bị biến dạng do tai nạn, chấn thương gây nên.

Giúp hiện tượng bóng đỏ được kiểm soát tốt

Mặt khác, sụn vành tai còn được đánh giá cao bởi rất mịn và mượt. Do đó, nó trở thành tấm đệm diệu kỳ bảo vệ da mũi, tránh xa hiện tượng tấy đỏ làm bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ mũi.

Tránh xa dấu hiệu rách da mũi

Chưa hết, hình thức kể trên cũng giúp chúng ta loại bỏ tình trạng rách da mũi, làm các biến chứng sau khi nâng mũi trở nên trầm trọng khiến khách hàng buộc phải tháo sụn nâng đệm.

Loại  bỏ nguy cơ lộ, lòi sụn

Ngoài ra, chọn sụn vành tai để nâng mũi cũng giúp bạn loại bỏ nguy cơ bị lòi, lộ sụn. Nhờ thế dáng mũi thêm mềm mại, tránh hiện tượng thô, đơ, cứng đầy khó chịu, giả mắt.

Với chia sẻ tiếp theo, bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao sụn vành tai thường được dùng để nâng đầu mũi, chóp mũi chứ không phải phần nào khác. 

Vì sao chỉnh sửa đầu mũi, chóp mũi nên chọn sụn vành tai?

Lý do nâng mũi bọc sụn vành tai được khuyến khích và khuyên dùng cho trường hợp sửa phần chóp mũi, đầu mũi là vì những điều sau đây:

Da mũi rất mỏng manh và dễ rách

Khác hẳn với những phần còn lại, da đầu mũi, chóp mũi vô cùng nhạy cảm và mỏng manh. Vì lẽ đó mà nhiều trường hợp dùng sụn mềm nhân tạo cứng và chắc để bọc phần này đã khiến da mũi bị rách. Nó còn đẩy hiện tượng lòi sụn, lộ phần thô, cứng và đơ, kém thật mắt sau khi thẩm mỹ mũi ngày càng rõ rệt hơn.

Do đó, dùng sụn vành tai làm một tấm đệm mỏng, mịn, mềm và dẻo là cách tuyệt vời để bảo vệ da mũi và bọc sụn nhân tạo phía dưới thêm chắc chắn, khéo léo và kín đáo.

Sụn tai rất mềm mại, tạo ra đường cong tự nhiên

Chưa dừng lại ở đó, sụn vành tai còn tạo ra đường cong rất mềm mại và tự nhiên. Nhờ thế mà các dáng mũi thời thượng như S Line, L Line,…dáng mũi cao tây, thanh thoát với khuôn mặt không quá khó để hoàn thiện.

Đồng thời, nhìn bạn cũng thêm ấn tượng, thiện cảm khi giao tiếp với đối phương. Điều này giúp chúng ta tự tin và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tránh để lộ dấu hiệu thẩm mỹ mũi

Đặc biệt sử dụng sụn vành tai là một phần trong cơ thể khách hàng. Nó tương thích rất tốt ngay khi được cấy ghép vào mũi. Chưa hết, phần này cũng chỉ co lại rất nhỏ, phù hợp với các thay đổi tự nhiên. Điều kể trên đồng nghĩa với việc dáng mũi vẫn mềm mại, đẹp như ngày đầu theo thời gian.

Các dấu vết thẩm mỹ mũi được làm mờ, che lấp hiệu quả giúp bạn không lo phải mất thêm tiền và chỉnh sửa, bọc lại mất nhiều thời gian.

Dài lâu và an toàn

Đồng thời với đó, nâng mũi bọc sụn vành tai kết hợp sụn mềm nhân tạo khi nâng mũi cấu trúc còn giúp chúng ta sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn.

Do đó, nếu cần thêm các hỗ trợ tốt hơn từ phía chuyên gia có kinh nghiệm, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này quý vị nhé!

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...