Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021
Trang chủ Kiến thức nâng mũi Nâng mũi phong thủy như thế nào mới chuẩn, mang lại vận...

Nâng mũi phong thủy như thế nào mới chuẩn, mang lại vận may lớn?

Nâng mũi phong thuỷ mang đến cho rất nhiều cá nhân những thay đổi đáng ngưỡng mộ và bất ngờ. Vì thế, thật tiếc nếu bạn bỏ qua bài viết này đấy. Hãy cùng đọc ngay để sớm có hình thức làm đẹp cho mũi thật thông minh, giúp bản thân thêm nhiều vận may hơn nữa quý vị nhé! 

Nâng mũi phong thuỷ là gì?

Khái niệm nâng mũi phong thủy không còn xa lạ với rất nhiều người. Đây là thuật ngữ nhằm chỉ các tái thiết lập cấu trúc mũi để chỉnh sửa tướng mũi không hài hòa, mang tới những điềm xấu, chẳng may cho chủ sở hữu.

Thực tế, quá trình này đã giúp không ít khách hàng có những thay đổi tích cực hơn về mọi mặt. Cụ thể:

Giúp bạn có được ấn tượng tốt đẹp với đối phương

Khi nâng mũi, ngoài đảm bảo các yếu tố chuẩn về nhân tướng học, các chuyên gia còn làm mọi cách giúp bạn có được dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Nhờ thế mà những điểm trừ về diện mạo của chúng ta nhanh chóng được làm mờ.

Thay vào đó, bạn có hình thức đẹp sang, cân đối, hợp thời hơn. Đây là điều giúp chúng ta gây được ấn tượng tốt đẹp, có nhiều thiện cảm hơn với đối phương. Nhờ sự khởi đầu đầy suôn sẻ này, các thương thảo, trao đổi sau đó cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thu hút những cơ hội tốt trong làm ăn

Đặc biệt một số tướng mũi xấu như xương mũi gồ, bè, sống mũi có khấc được xem là yếu tố gây cản trở tới sự nghiệp của bạn.Vì lẽ đó mà chúng ta thường bị ngáng đường, phải đối mặt với những khó khăn hết sức khó hiểu, những sự cố phát sinh khiến bản thân trở tay không kịp.

Nếu bạn cũng đang trong tình trạng tương tự kể trên thì nên sớm nâng mũi phong thủy. Bởi lẽ bằng cách mài xương mũi cho hài hòa, thu nhỏ phần thô bè, cải thiện sống mũi có khấc,…rất nhiều người cho biết công việc của họ trở nên suôn sẻ hơn đáng kể.

Cũng nhờ thế mà nhiều mối duyên tốt tìm tới còn giúp họ ngày càng có nhiều lợi nhuận, trở nên giàu có, kết nối được với những khách hàng/đối tác có tâm và có tầm. Do đó, công ty ngày càng phát đạt, sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng tốt hơn.

Được quý nhân phù trợ

Chưa hết, nâng mũi phong thủy còn giúp chúng ta có thể tìm được những người giúp mình về tinh thần cũng như cơ hội làm ăn. Do đó, bạn có người chỉ đường dẫn lối sáng suốt để tránh xa các sai lầm đáng tiếc.

Cũng vì thế, chúng ta còn có thể nhảy vượt, có nhiều thành công đáng ngưỡng mộ hơn nữa trong tương lai.

Gặp nhiều vận may trong cuộc sống

Đặc biệt, nâng mũi hợp với nhân tướng học cũng là cách hay để xua tan những điều chẳng lành. Đồng thời nhờ thế quý vị còn có nhiều vận may hơn nữa trong cuộc sống. 

Đây là một trong những tiêu chí, mong đợi của rất nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Nếu bạn cũng nằm một trong số đó thì nên sớm tìm xem nâng mũi ở đâu chuyên nghiệp nhất để trải nghiệm thực tế càng sớm càng tốt.

Các mối quan hệ thêm tốt đẹp 

Mặt khác, bạn còn có thể sở hữu những mối quan hệ rất êm đẹp, dễ chịu. Nó là động lực lớn để chúng ta ngày càng phát triển vượt trội cũng như mang tới cho bản thân những bước ngoặt tích cực hơn nữa trong cuộc sống.

Bạn có thể tìm thấy bạn đời, tri kỷ, tri âm để cùng đồng hành trong cuộc sống, giúp bản thân có những trải nghiệm thú vị hơn nữa. Vậy dáng mũi nào mới hợp phong thủy?

Mời bạn cùng đến với chia sẻ tiếp theo sau đây để sớm có quyết định sáng suốt giúp cuộc sống ngày càng thành công và thăng hoa hơn nữa.

Hé lộ dáng mũi hợp phong thủy giúp bạn nhiều vận may 

Để sớm có nhiều vận may trong cuộc sống cũng như những bước tiến vượt bậc về sự nghiệp, bạn lưu ý nên chọn form mũi có những điểm cộng sau:

  • Về tổng thể cấu trúc mũi cần hài hòa với khuôn mặt để mang tới cho bạn diện mạo đẹp mắt, ấn tượng và hợp thời. Điều này cũng ngầm khẳng định sự nghiệp chắc chắn và ổn định của chúng ta.
  • Về sống mũi cần đảm bảo cao và thẳng. Nó đại diện cho con đường quan lộc để giúp bạn ngày càng thành công hơn nữa.
  • Về đầu mũi cần mềm mại, cao cân đối. Bởi đây là nơi thể hiện đất cát, gia sản mà bạn sẽ sở hữu trong cuộc đời.
  • Về cánh mũi cần thu nhỏ và tránh lộ thiên. Bởi tướng mũi hếch thường rất khó giữ của. Thay vào đó, bạn nên tạo hình lỗ mũi hạt chanh vừa rất kín đáo, duyên dáng lại mang tới vẻ đẹp sang như ý dễ dàng.

Ngoài ra, căn cứ vào những đặc điểm cụ thể của từng khách hàng mà các chuyên gia nhân tướng học sẽ mang tới những lời khuyên chính xác hơn nữa. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này để có được các thông tin giá trị hơn quý vị nhé!

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...