Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 5, 2020
Trang chủ Chưa được phân loại Đặc điểm của các loại sụn tự thân dùng khi nâng mũi...

Đặc điểm của các loại sụn tự thân dùng khi nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Bài viết dưới đây không chỉ giúp bạn biết nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì. Hơn thế nữa chúng tôi còn đi sâu để mang tới cho quý vị những thông tin giá trị về đặc điểm và nguyên tắc ngầm cần biết khi dùng sụn tự thân để chỉnh sửa dáng mũi 

Điểm nổi bật nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

Với công nghệ hiện đại cùng tay nghề chuyên sâu, những am hiểu kỹ lưỡng cả về nhân tướng học, thẩm mỹ học và y học, nhiều chuyên gia hiện nay đang dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân để giúp khách hàng có được diện mạo tự tin, tươi trẻ đúng như mong đợi của mình.

Việc nâng mũi cấu trúc 4D 100% sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng được xem là giải pháp tuyệt vời đảm bảo dáng mũi đẹp, sự tương thích với cơ thể sau khi cấy ghép tạo dáng mũi. Đặc biệt phương pháp này còn có thể thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi cũng như dựng trụ mũi nhanh chóng. 

Sử dụng sụn tự thân được xem là giải pháp an toàn, mang tới dáng mũi tự nhiên và mềm mại. Các hiện tượng sưng đỏ, thô và lệch vẹo của tướng mũi sau khi nâng sửa cũng được kiểm soát rất chặt chẽ.

Vậy sụn tự thân được dùng để cải thiện tướng mũi trong trường hợp này là gì? Thực tế vẫn còn không ít người cảm thấy mơ hồ về điều kể trên. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các thông tin sau đây rất đáng để quan tâm.

Đặc điểm riêng biệt của các loại sụn tự thân dùng để nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Cụ thể, sụn tự thân được dùng để nâng mũi cấu trúc 4D là ba loại sau đây:

Sụn sườn

Phần này được lấy tại vùng cuối của xương sườn số 6 hoặc số 7 hoặc cả hai vị trí kể trên. Chất liệu sụn sườn thẳng và cứng, có kích thước từ 5cm-7cm. Với đặc điểm này, sụn sườn dùng để nâng cao sống mũi, giúp bạn có thêm dáng mũi thanh, hài hòa với khuôn mặt hơn bao giờ hết.

Nhờ khả năng tương thích và kết nối nhanh chóng với mô xương, mạch máu mà sụn sườn góp phần không nhỏ tạo ra tướng mũi chắc chắn, bền lâu vượt trội giúp khách hàng có thêm sự hài lòng ngoài mong đợi sau quá trình thẩm mỹ mũi.

Sụn vành tai

Trong khi đó, sụn vành tai chính là sụn được lấy ở phần vành tai của khách hàng. Nó có chức năng tạo định hướng và thu âm thanh tốt hơn. Thực tế sụn vành tai không tham gia vào chức năng nghe nên ngay cả khi đã lấy đi nó cũng không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe và thính lực.

Đặc biệt sụn vành tai không có mạch máu, nó được nuôi dưỡng bởi dưỡng chất từ mô xương nên ngay cả khi lấy ra, sụn vẫn không biến chất, biến hình mà còn tương thích rất nhanh với vùng mũi.

Khác hẳn với sụn sườn, các chuyên gia chỉ lấy khoảng 1cm-2cm sụn vành tai mà thôi. Phần này được dùng để bọc đầu mũi nhằm tránh hiện tượng lộ chất độn cũng như rách da mũi. Sở dĩ có điều kể trên vì sụn vành tai có bề mặt rất mịn lại mềm và dẻo. Nó cũng dễ dàng co lại sau thời gian cấy ghép và kết nối chặt chẽ với các phần khác tại mũi thành một thể thống nhất.

Dùng sụn tai để nâng mũi cấu trúc còn giúp chúng ta có dáng mũi cong mềm mại, tránh hiện tượng đơ cứng, giả mắt nên được đánh giá cao hơn cả.

Sụn vách ngăn

Sụn vách ngăn được lấy từ chính vách ngăn mũi của khách hàng. Phần này thẳng và dẻo cũng như rất mềm  mại. Nó chỉ được lấy với số lượng nhỏ để đắp lấp vào những khiếm khuyết không quá lớn tại mũi.

Do đó, các bác sĩ thường dùng sụn vách ngăn để chống trụ mũi, nâng cao đầu mũi mà thôi. 

Có thể thấy, tùy vào từng vùng, từng đặc điểm khác nhau mà sụn tự thân được ứng dụng để nâng mũi cấu trúc với những trường hợp cụ thể, đa dạng và phong phú. Vì lẽ đó, muốn sớm sở hữu tướng mũi thật thanh mảnh, có khuôn mặt sáng ngời, nhiều vượng khí, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Trong khi một số đơn vị khẳng định có thể dùng 100% sụn tự thân để nâng mũi cấu trúc 4D. Thì một số chuyên gia cho rằng hình thức này không phù hợp với tất các các khách hàng. Chẳng hạn phần chỉnh sửa quá nhiều ở vùng mũi sẽ đòi hỏi lượng lớn sụn tự thân. Trong khi đó, các nguyên tắc ngầm khi dùng chất liệu này như đã nói kể trên chỉ cho phép chúng ta sử dụng phần nào mà thôi.

Do đó, hình thức nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm, kết hợp cả sụn tự thân và sụn sinh học đang là giải pháp hay mà nhiều chuyên gia hướng tới. Bạn đừng quên đọc ngay các chia sẻ hay trên chuyên trang để hiểu rõ hơn về hình thức này nhé! 

Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có lời khuyên tốt nhất từ phía các bác sĩ có tâm và có tầm.

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...