Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi cấu trúc sụn tai Tướng mũi nào nên sớm nâng mũi cấu trúc sụn tai?

Tướng mũi nào nên sớm nâng mũi cấu trúc sụn tai?

Những ai nên nâng mũi cấu trúc sụn tai? Phương pháp kể trên mang tới những ưu việt nổi bật nào?  Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này khi cần lời khuyên hay từ phía các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này quý vị nhé! 

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp quý vị nắm rõ nâng mũi cấu trúc sụn tai có ưu việt nổi bật gì. Vì lẽ đó, dù bận mấy đi nữa, bạn cũng đừng bỏ lỡ các thông tin này. Bởi thông qua đây, rất có thể chúng ta còn tìm ra phương pháp làm đẹp cho mũi phù hợp, đúng gu của mình nữa đấy! 

Trên thực tế, nâng mũi cấu trúc sụn tai đang trở thành lựa chọn mà rất nhiều người yêu thích. Sở dĩ có điều kể trên là vì:

Sử dụng sụn vành tai để nâng đầu mũi, chóp mũi, tránh rách da mũi

Trong hình thức nâng mũi cấu trúc sụn tai, điểm nổi bật nhất chính là sử dụng 2cm-2.5cm sụn vành tai của khách hàng để can thiệp nâng, chỉnh hình dáng chóp mũi, đầu mũi. Đây là lựa chọn hoàn hảo, là mảnh ghép hoàn mỹ để tránh xa hiện tượng:

  • Đầu mũi bóng đỏ
  • Đầu mũi sưng tấy
  • Mũi lộ chất liệu độn nâng 
  • Da mũi bị rách

Bởi lẽ sụn vành tai rất mỏng, mềm và mịn. Trong khi đó da mũi lại dễ rách, hay bị kích ứng, rất nhạy cảm. Do đó, dùng chất liệu kể trên để làm tấm đệm, bọc sụn nâng mũi sẽ giúp bạn có được đầu mũi cao, hài hòa và sở hữu những đường cong rất mềm mại, đẹp mắt.

Kết hợp sụn sinh học thiết lập lại cấu trúc mũi như ý

Khác hẳn với hình thức nâng mũi bán cấu trúc, khi nâng mũi cấu trúc sụn tai, các chuyên gia còn kết hợp các dòng sụn mềm nhân tạo an toàn. Bởi lẽ, quá trình tái thiết lập lại cấu trúc mũi cần số lượng sụn nâng độn tương đối lớn.

Trong khi đó, việc dùng sụn tự thân chỉ có giới hạn nhất định, phụ thuộc nhiều vào sức khỏe và đặc điểm cơ địa của từng khách hàng. Bằng những cải tiến tuyệt vời này, các trường hợp khuyết điểm lớn, trầm trọng và đa dạng đều được giải quyết nhanh chóng mà không gây ra các vấn đề, cản trở nào.

Bền đẹp và tự nhiên vĩnh viễn

Đặc biệt, thẩm mỹ mũi theo cách kể trên được đánh giá cao còn vì giúp khách hàng sở hữu dáng mũi tự nhiên vĩnh viễn.

Khác hẳn với nâng mũi bán cấu trúc chỉ được trên dưới 40 năm tối đa, với phương pháp này, bạn chẳng cần phải tốn kém nâng chỉnh nhiều lần mà form mũi vẫn bền chắc, mềm mại trọn đời. Vì lẽ đó, quý vị còn có thể yên tâm, tự tin hơn với những thay đổi trên diện mạo của mình nữa đấy!

Kiểm soát  tốt hiện tượng đào thải sụn

Sự kết hợp giữa sụn tự thân cùng sụn sinh học đạt chuẩn với tay nghề chuyên sâu khi nâng mũi cấu trúc sụn tai đã giúp hàng vạn người thêm hài lòng sau khi thẩm mỹ mũi. Bởi lẽ hiện tượng đào thải dường như được kiểm soát tốt hơn mong đợi.

Do đó, các biến chứng như sưng, có mủ, tấy đỏ, hoại tử,…khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi không xảy ra. Nhờ vậy, bạn thêm yên tâm về sức khỏe cũng như không lo ảnh hưởng tới chức năng của tai, mũi sau quá trình làm đẹp.

Tránh xa dấu vết sẹo, sưng sau thẩm mỹ mũi 

Khi dùng hình thức kể trên, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở chân trụ mũi và vùng lấy sụn vành tai. Những thủ thuật chuyên nghiệp đã giúp khách hàng khéo léo dấu đi những vết sẹo, chỉ khâu. Đặc biệt sau chỉ khoảng 6 tuần, bạn đã có diện mạo ưng ý đúng như mong đợi mà không lo bị phát hiện đã dao kéo với mũi rồi.

Vì thế, hãy cùng đến với phần tiếp theo sau đây để xem dáng mũi nào nên chọn phương pháp kể trên quý vị nhé! 

Ai nên chọn nâng mũi cấu trúc sụn tai càng sớm càng tốt?

Nếu bạn có tướng mũi với nhiều khuyết điểm như dưới đây, hãy sớm tìm hiểu để biết chi phí nâng mũi cấu trúc sụn tai bao nhiêu cũng như nên chọn phương pháp này để làm đẹp cho mũi càng sớm càng tốt. Cụ thể:

  • Người có dáng mũi Khoằm làm diện mạo trở nên dữ dằn
  • Người có sống mũi gồ, có khấc cản trở sự nghiệp, công việc không suôn sẻ như ý muốn
  • Nếu bạn có chiếc mũi lõm cũng nên sớm thay đổi tướng mũi để ngày càng may mắn hơn trong cuộc sống
  • Nếu sở hữu mũi gãy, bạn nên sớm nâng mũi cấu trúc sụn tai để giúp khuôn mặt thanh thoát và cân đối hơn.
  • Đồng thời, người có tướng mũi hếch dễ hao tốn tiền của, không có được cuộc sống như ý cũng nên cải thiện dáng mũi theo hình thức kể trên.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi giúp bạn hiểu nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì cũng như những ai nên chọn hình thức này. Hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để có thêm các tư vấn giá trị hơn nữa khi cần quý vị nhé! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...