Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 5, 2020
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi cấu trúc sụn sườn Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Hợp với những ai?...

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Hợp với những ai? Vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Thực hiện trong bao nhiêu lâu? Phù hợp với đối tượng nào? Liệu rằng dáng mũi có đẹp tự nhiên, mềm mại vĩnh viễn hay không? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là hình thức sử dụng sụn sườn số 6 hoặc số 7 kết hợp với sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi. Với tính chất cứng cáp hơn so với sụn tai, dòng này được dùng để đặt vào hai vị trí nhằm giúp sống mũi thẳng, cao, mang tới khuôn mặt dễ nhìn, diện mạo ấn tượng.

Quá trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn thường kéo dài từ 180-240 phút, đòi hỏi kỹ thuật cao, chuyên gia có tay nghề, được làm tại hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn để tránh xa những biến chứng khó lường.

Đặc biệt, chọn sụn sườn để làm chất đệm, chất độn nhằm cải thiện dáng mũi cần nhiều thời gian chăm sóc sau quá trình hậu phẫu. Nếu như nâng mũi cấu trúc sụn tai chỉ qua 1.5 tháng mũi sẽ hoàn thiện, tự nhiên và mềm mại. Thì phương pháp kể trên  cần ít nhất gấp đôi thời gian, khoảng 3 tháng các dấu vết thẩm mỹ mới thật sự được xóa mờ.

Tuy nhiên, nếu vội vã cho rằng nâng mũi cấu trúc sụn sườn có nhiều yếu điểm thì thật chủ quan, phiến diện. Thực tế hình thức kể trên vẫn được rất nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn cũng như nhận được đánh giá cao từ phía các chuyên gia.

Mời bạn cùng đến với phần tiếp theo sau đây để biết chính xác ai là người nên lựa chọn phương pháp làm đẹp cho mũi này. Ngoài ra, nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để có các tư vấn chuyên sâu hơn bạn nhé!

Những ai nên nâng mũi cấu trúc sụn sườn?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là lựa chọn tuyệt vời cho những đối tượng dưới đây: 

 Người không muốn sử dụng sụn nhân tạo

Thực tế một số khách hàng có đặc điểm cơ địa nhạy cảm, dễ nảy sinh phản ứng đào thải sụn khi dùng các chất độn nhân tạo. Điều này khiến họ đối mặt với những trải nghiệm không hài lòng, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như làm dáng mũi mất đi vẻ tự nhiên, sự chắc chắn.

Lúc này sử dụng sụn sườn để cải thiện cấu trúc mũi là lựa chọn sáng suốt, an toàn và hiệu quả hơn cả. Do vậy, biện pháp kể trên được xem như cứu cánh tuyệt vời, giúp bạn có được diện mạo như ý mà không lo phát sinh các vấn đề ngoài ý muốn.

Người muốn nâng mũi cấu trúc sửa lại

Trường hợp nâng mũi cấu trúc sửa lại cũng được chỉ định sử dụng sụn sườn khá phổ biến. Quá trình bọc lại mũi, cải thiện dáng mũi sau khi đã thẩm mỹ với biện pháp kể trên đảm bảo nhanh chóng, tương thích tốt với cơ thể và tránh được các dấu hiệu sưng, để lại sẹo hoặc lộ dấu vết thẩm mỹ.

Vì thế, bạn nâng mũi cấu trúc bọc lại với sụn sườn hiện được nhiều chuyên gia đánh giá cao, mang lại những trải nghiệm hài lòng với khách hàng cần sửa lại dáng mũi cho đến khi ưng ý.

Người có dáng mũi vẹo, vách ngăn mũi lệch

Đối với khách hàng có dáng mũi bị vẹo, vách ngăn của mũi bị lệch cũng nên sử dụng phương pháp kể trên. Bằng cách này, bạn có thể sớm có được trụ mũi thẳng, đẹp, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Nhờ thế, chúng ta thêm tự tin và có thể cải thiện nhân tướng, thu hút vận may. Do đó, công việc của bạn còn thêm khởi sắc hơn nhiều nữa đấy! 

Người sở hữu trụ mũi yếu

Nếu bạn sở hữu trụ mũi yếu thì càng nên nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Bởi thành phần này có đặc tính cứng, chắc. Vì thế khi bác sĩ đặt vào đặt vào trụ mũi, nó có khả năng hỗ trợ nâng mũi tối đa. Nhờ thế mà trụ mũi thêm chắc chắn, tránh hiện tượng bị lệch vẹo đáng kể.

Đồng thời, sụn sườn là một phần trong cơ thể bạn. Do đó, sự kết nối với các thành phần liền kề diễn ra nhanh chóng. Mặt khác, chúng ta còn không lo đối mặt với hiện tượng đào thải sụn gây ra các biến chứng không mong đợi sau khi thẩm mỹ mũi.

Người có mũi ngắn, hếch

Những đối tượng có chiếc mũi ngắn, hếch mong muốn kéo dài đầu mũi, giúp dáng mũi thêm thon, tạo ra khuôn mặt thanh tú cũng nên áp dụng phương pháp làm đẹp cho mũi kể trên.

Bằng kỹ thuật chuyên sâu và sự khéo léo, các bác sĩ sẽ giúp bạn sớm cải thiện tướng mũi “bần hàn” này và giúp bản thân có nhiều khởi sắc đáng mừng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc sụn sườn còn là biện pháp thông minh giúp chúng ta tái lập cấu trúc mũi, tạo đường cong tự nhiên, tránh lộ dấu vết thẩm mỹ. Đồng thời, dáng mũi mới không quá cao, không lộ sóng như sụn nhân tạo nên cũng rất đáng để bạn ưu tiên.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có thể kéo dài dáng mũi tự nhiên, mềm mại trọn đời nếu như bạn gặp đúng đơn vị chuyên nghiệp, được chuyên gia có tay nghề trực tiếp hỗ trợ cũng như kết hợp với sụn nhân tạo đạt chuẩn.

Đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm các thông tin chuyên sâu, sớm biết làm thế  nào để cải thiện tướng mũi ngày càng nhiều vận khí quý vị nhé! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...