Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm không cần mổ vẫn mài...

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm không cần mổ vẫn mài -gọt?

Không cần phải rạch mổ nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm vẫn có thể nhanh chóng cải thiện dáng mũi như ý có đúng không? Nếu bạn đang băn khoăn về nhận định kể trên thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây! 

Thực chất nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì?

Là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm sử dụng sóng siêu âm để chỉnh hình, tái thiết lập cấu trúc của dáng mũi. Các chuyên gia sẽ sử dụng Ultrasonic- một thiết bị ưu việt có gắn camera siêu nhỏ, đi sâu vào phân tích cấu trúc xương kết hợp với phát sóng siêu âm để mài mòn phần xương gồ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sở dĩ, hình thức này ngày càng được chú ý, trở thành bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ mũi là vì:

Dễ dàng cắt xuyên mô

Do có thể phân tích dữ liệu, sớm nhận diện dáng mũi, tính toán chính xác và chi tiết để tạo ra tướng mũi có tỷ lệ cân xứng với khuôn mặt, phương pháp làm đẹp cho mũi kể trên nhanh chóng thực hiện các thao tác chỉnh sửa mũi vượt trội.

Theo đó, thiết bị này phát ra sóng siêu âm, tiến hành loại bỏ mô sụn thừa và mài phần xương bị gồ, bè ngang trên mũi dễ dàng. Do đó, khách hàng sớm có thể sở hữu diện mạo hài hòa, ấn tượng, đầy thiện cảm và sớm làm mờ nhòe những yếu điểm về mặt hình thức trông thấy.

Không xâm lấn, tránh tổn thương sâu

Sở dĩ nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm nhanh chóng trở thành hiện tượng được giới học thuật mổ xẻ, đánh giá và nghiên cứu còn vì. Hình thức này giúp chuyên gia nhanh chóng khoanh vùng và định vị các mô sụn cũng như mô xương.

Nhờ thế mà họ biết chính xác phần nào cần loại bỏ, phần nào nên giữ lại. Nó hỗ trợ tối đa cho bác sĩ tránh xa những thao tác sai lầm gây tổn thương mô và sụn, da vùng mũi. Đồng thời cũng nhờ thế mà cả thời gian nâng mũi được rút ngắn đáng kể cũng như quá trình thẩm mỹ mũi trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.

Vậy nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có cần cắt rạch không? Phải chăng với hình thức này, bạn không cần phải rạch, mổ mà vẫn có thể chỉnh sửa diện mạo như ý? Nếu đang băn khoăn, mơ hồ về điều này thì các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn đáng kể đấy! 

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm không cần cắt, rạch, mổ?

Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi là nói tới những thao tác động chạm dao kéo. Nó khiến khá nhiều khách hàng cảm thấy e ngại vì sợ đau cũng như cảm giác mất an toàn. Vì lẽ đó mà khi biết rằng nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm sử dụng thiết bị chỉ cần sóng siêu âm có thể mài xương gồ, chỉnh dáng mũi thì rất nhiều khách hàng cảm thấy hào hứng, muốn thử ngay.

Một số cá nhân còn lầm tưởng cho rằng với hình thức kể trên, khách hàng không cần phải rạch, cắt, mổ,…tuy nhiên đây là hiểu biết chưa thật sự đầy đủ. Bởi lẽ để có thể nâng mũi, kéo dài mũi hoặc cải thiện đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi của bạn sao cho thật hợp đẹp, các bác sĩ vẫn phải tiến hành rạch một đường nhỏ ở chân trụ mũi nằm trong lỗ mũi.

Mặt khác, trường hợp cần dùng tới sụn tự thân, các chuyên gia còn rạch cắt phần có sụn tự thân như vành tai hoặc sụn vách ngăn mới có được chất liệu để độn nâng thẩm mỹ mũi đúng ý. Do đó, cho rằng hình thức kể trên không cần dùng dao kéo là nhận định chưa đủ, chưa đúng.

Tuy nhiên, so với các phương pháp thẩm mỹ mũi truyền thống có thể thấy, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm rất ưu việt. Nó giúp khách hàng hạn chế tối đa các xâm lấn không cần thiết và khiến bản thân phải chịu cảm giác sưng, đau.

Đồng thời với đó, cơ thể bạn cũng tránh xa những tổn thương, tác động mạnh không đáng quá trong quá trình nâng mũi. Chính vì điểm này mà ngày càng có nhiều người tìm tới phương pháp kể trên với hy vọng sớm sở hữu khuôn mặt đẹp không góc chết như ý.

Tóm lại có thể thấy, dùng thiết bị sóng siêu âm để tái chỉnh cấu trúc dáng mũi với phương pháp kể trên rất ưu việt. Nhờ thế mà khuyết điểm mũi gồ cao, thô, xương mũi bè nhanh chóng biến mất trong phút chốc.

Mặt khác, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm còn giúp bạn thêm tự tin vì tướng mũi đẹp, hợp, có điểm cao trong quan niệm nhân tướng học. Do đó, nhiều khách hàng cho biết cuộc sống của họ trở nên khởi sắc hơn khi cải thiện dáng mũi bằng cách này.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu rõ hơn để biết nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì cũng như chi phí bao nhiêu nhằm sớm sửa nâng tướng mũi như ý? Nếu cần các lời khuyên giá trị từ phía chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này bạn nhé! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...