Thứ Ba, Tháng Mười 27, 2020
Trang chủ nâng mũi sụn sườn Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn tự thân: tránh rách da...

Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn tự thân: tránh rách da mũi, tấy đỏ

Nâng mũi sụn Hàn Quốc có tốt không? Hình thức này kết hợp với sụn tự thân cho kết quả ra sao? Vì lý do nào mà nhiều chuyên gia đánh giá cao cách làm đẹp cho mũi kể trên? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.

Nếu cần các tư vấn kịp thời hơn nữa từ phía các bác sĩ có bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp cho mũi, hãy kết nối với chúng tôi càng sớm càng tốt ngay sau bài viết này bạn nhé! 

Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là hình thức sử dụng sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn để tái thiết lập cấu trúc mũi. Mang lại dáng mũi tự nhiên  cũng như giúp khách hàng có diện mạo hài hòa, đẹp sang đúng như mong đợi.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật cơ bản sau:

Sử dụng sụn vành tai nâng đầu mũi, chỉnh sửa chóp mũi

Với đặc điểm rất mềm, mịn và dẻo, sụn vành tai được biết tới là “chất liệu vàng’ để nâng độn chóp mũi, chỉnh sửa đầu mũi. Nhờ thế, nó trở thành tấm đệm kết nối sụn mũi với da mũi. Vì thế, phần da mũi vốn mỏng manh, dễ bị tổn thương sẽ tránh tối đa các tác động mạnh không mong muốn.

Mặt khác, với khả năng mềm, dẻo, sụn vành tai còn tạo ra đường cong rất tự nhiên và mềm mại. Nhờ thế sau quá trình thẩm mỹ mũi, bạn còn có được dáng mũi tự nhiên, khuôn mặt rất đẹp, có hồn để thêm sang trọng, quý phái đúng như ý muốn dễ dàng.

Sử dụng sụn vách ngăn chống trụ mũi

Trong khi đó, sụn vách ngăn được lấy từ chính vách ngăn mũi lại rất thích hợp khi tham  gia vào những chỉnh sửa nhỏ tại mũi. Đây là phương án rất sáng suốt trong trường hợp khách hàng cần nâng cao sống mũi hoặc chỉnh sửa phần trụ mũi.

Loại này giúp chống đỡ trụ mũi rất tốt và có sự tương thích tuyệt vời ngay khi được bác sĩ định vị vào nơi thích hợp để nó thực hiện sứ mệnh mới của mình. Tuy vậy sụn vách ngăn chỉ được phép lấy số lượng rất nhỏ nên sẽ không phù hợp khi bạn chỉnh sửa cấu trúc mũi ở mức độ lớn hơn.

Sử dụng sụn sườn thiết lập trụ mũi, nâng cao sống mũi 

Phần sụn sườn ở vị trí số 6 và số 7 thường được các bác sĩ dùng để làm trụ mũi. Với điểm nổi bật là cứng và chắc, đây là lựa chọn tuyệt vời để tham gia tái thiết lập cấu trúc trụ mũi. Bạn có thể sở hữu sống mũi thẳng, mềm mại và cân đối với khuôn mặt dễ dàng hơn bao giờ hết khi chọn hình thức này.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc nhân tạo là gì?

Trong khi đó, một số khách hàng không có đủ sụn tự thân hoặc đã lớn tuổi sẽ được các bác sĩ khuyên nên sử dụng hình thức nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo. Phương pháp này có sự tham gia của hầu hết các chất liệu nâng độn từ bên ngoài như Pureform, NanoForm hoặc Prosil.

Chúng có đặc điểm chung đều có độ vặn xoắn cực đại, thành phần tương thích với cơ thể tới trên 95%. Đồng thời các dòng sụn mềm nhân tạo này còn có thể bền lâu, tạo ra dáng mũi mềm mại và đẹp sang đúng như mong đợi của khách hàng dễ dàng.

Tuy nhiên với người có cơ địa nhạy cảm, dùng sụn sinh học có thể khiến họ đối mặt với phản ứng đào thải sụn. Những biến chứng như sưng, đau, có mủ, lộ dấu vết thẩm mỹ mũi cũng diễn ra với tần suất cao hơn so với dùng sụn tự thân.

Mặt khác, để tránh những biến chứng tiêu cực, việc chọn được bác sĩ có tay nghề để làm đẹp cho mũi rất quan trọng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để biết chính xác nâng mũi ở đâu tốt nhất, giá bao nhiêu cạnh tranh cũng như chất liệu nâng độn được dùng khi thẩm mỹ mũi là gì.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn tự thân tránh xa nguy cơ tấy đỏ, rách da mũi

Ngoài việc dùng 100% sụn tự thân thì ngày nay các chuyên gia còn kết hợp cả sụn mềm nhân tạo và sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn để tạo ra những biến đổi lớn trên mũi. Nhờ thế, các khuyết điểm lớn ở vùng này cũng nhanh chóng được cải thiện đúng ý khách hàng.

Như đã trình bày kể trên, sụn vành tai rất mềm mại và dẻo dai. Nó được xem như một tấm đệm “nhỏ nhưng có võ”. Vì thế, phần này một mặt giúp bạn có dáng mũi mềm với những đường cong rất tự nhiên và thật mắt.

Đồng thời với đó, hình thức này còn giúp hiện tượng lộ sụn, lòi sụn, trụ mũi cứng và đơ, thô cũng như rách da mũi không xuất hiện. Vì thế mà dáng mũi thêm bền lâu và chắc chắn đúng như mong đợi của chúng ta dễ dàng hơn bao giờ hết.

Do đó, đừng quên kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm các lời khuyên giá trị hơn nữa bạn nhé! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...