Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi cấu trúc sụn tai Nâng mũi bọc sụn tai: vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc...

Nâng mũi bọc sụn tai: vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào 4 điều này

Nâng mũi bọc sụn tai là gì? Hình thức này sở hữu các thế mạnh hiếm có nào? Ai nên làm? Làm sao để đảm bảo thẩm mỹ mũi bằng hình thức kể trên  có độ đẹp bền vĩnh viễn? Tất cả những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn dần hiểu về điều này hơn đấy! 

Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Nâng mũi bọc sụn tai  là phương pháp sử dụng sụn vành tai để nâng, bọc, điều chỉnh chóp mũi, đầu mũi như ý. Hình thức này còn kết hợp thêm sụn tự thân khác như sụn vách ngăn, sụn sườn và các loại sụn mềm nhân tạo nhằm tái thiết lập cấu trúc mũi hoàn hảo, đúng ý khách hàng hơn cả.

Điểm đặc biệt nhất của phương pháp làm đẹp cho mũi kể trên phải kể tới những yếu tố sau đây:

Sụn vành tai mềm dẻo vượt trội

Sụn vành tai có đặc điểm mềm và dẻo vượt trội. Vì thế khi tham gia nâng chóp mũi, tạo hình đầu mũi theo đúng ý, các bác sĩ sớm có thể tạo ra dáng mũi mềm mại với những đường cong rất thật mắt, trẻ trung.

Do đó, khuôn mặt của bạn còn trở nên ấn tượng hơn, hài hòa và đẹp sang đúng như mong đợi một cách dễ dàng.

Sụn vành tai mịn mượt đáng ngưỡng mộ

Nhiều khách hàng không biết rằng phần da ở đầu mũi vô cùng mỏng và nhạy cảm. Vì thế chỉ cần các tác động quá mạnh, sử dụng chất liệu nâng độn không phù hợp, nó có thể bị rách. Đây cũng là lý do khiến hiện tượng tấy đỏ, lòi sụn có thể xảy ra ở một số trường hợp.

Vì thế, chọn sụn vành tai cũng được đánh giá cao có khả năng mang đến cho khách hàng sự an toàn, dáng mũi mềm mại, tự nhiên, tránh xa các biến chứng đáng tiếc kể trên.

Sụn vành tai không có mạch máu, co ngót rất ít

Nếu bạn lo ngại sụn vành tai có thể bị co lại sau khi nâng mũi khiến dáng mũi biến dạng thì hơi thừa. Thực tế phần này có thay đổi nhưng không nhiều. Thậm chí chính điểm kể trên còn giúp form mũi thêm chắc chắn, hài hòa và thật mắt hơn so với tổng thể khuôn mặt nữa đấy.

Sụn vành tai tương thích tốt với mũi khi cấy ghép

Như đã thấy, sụn vành tai là một phần cơ thể nên ngay khi cấy ghép vào mũi, nó không gây ra phản ứng đào thải sụn. 

Vì lẽ đó, bạn còn sớm thấy form mũi tự nhiên, mềm mại và chắc chắn đúng như mong đợi dễ dàng hơn bao giờ hết nữa đấy! 

Nâng mũi bọc sụn tai không ảnh hưởng tới hình dáng tai

Khi dùng sụn vành tai để nâng mũi, các bác sĩ chỉ lấy khoảng 2cm-2.5cm phần này. Vì thế nó không gây ảnh hưởng tới hình dáng vành tai cũng như làm khả năng nghe bị giảm đi.

Mặt khác, hình thức kể trên cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe tổng thể và khả năng cảm nhận mùi của mũi. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để biết nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không cũng như sớm có được cơ sở thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp nhằm thay đổi diện mạo đúng ý của mình.

Những yếu tố nào quyết định đến dáng mũi đẹp vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi bọc sụn tai là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách đã từng thẩm mỹ mũi. Mặt khác, nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa nâng cao đầu mũi, chỉnh hình chóp mũi thì đây là quyết định sáng suốt hơn cả. Mặt khác, form mũi có bền lâu và tự nhiên trọn đời hay không khi chọn phương pháp kể trên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể tới:

Cơ địa khách hàng 

Cơ địa của khách hàng là một trong những yếu tố lớn quyết định tới vẻ đẹp, sự bền lâu và tự nhiên của dáng mũi. Theo đó, những người tương thích tốt với chất liệu nâng chỉnh mũi sẽ có được diện mạo đẹp sang như ý.

Mặt khác, có người chỉ duy trì được form mũi ưng ý trong khoảng thời gian từ 7-15 năm bởi sau đó, các phản ứng đào thải sụn mềm nhân tạo diễn ra ngày càng rõ rệt khiến họ phải tháo bỏ hoặc chỉnh lại dáng mũi.

Tay nghề chuyên gia

Gặp được bác sĩ sở hữu bàn tay vàng cũng đồng nghĩa giúp bạn sớm có được tướng mũi như ý, nâng cao vận khí, sự may mắn của mình.

Đồng thời nhờ thế, chúng ta còn tránh xa hiện tượng bị biến chứng, lộ sụn hoặc các ảnh hưởng tiêu cực khác.

Chất liệu chất liệu đi kèm

Đặc biệt, nếu chọn nhầm sụn mềm nhân tạo kém chất lượng thì dù chuyên gia có giỏi đến mấy, cơ thể bạn tương thích tốt đến mấy cũng rất có khó được sự đẹp bền đúng như ý.

Kỹ thuật nâng mũi 

Đồng thời với đó, nếu chọn kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc, bạn chỉ có thể duy trì dáng mũi tự nhiên tối đa 40 năm. Trong khi đó nâng mũi cấu trúc mới giúp khách hàng có được form mũi chắc bền vĩnh viễn như ý.

Do vậy, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có những lời khuyên giá trị hơn từ phía các chuyên gia có tâm, có tầm quý vị nhé! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...