Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 5, 2020
Trang chủ nâng mũi sụn sườn Sau khoảng bao nhiêu lâu nâng mũi bọc sụn sẽ lành, tự...

Sau khoảng bao nhiêu lâu nâng mũi bọc sụn sẽ lành, tự nhiên như ý?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nâng mũi bọc sụn là gì. Mặt khác, quý vị còn nắm được các ưu việt nổi bật của hình thức này để tìm ra phương pháp thẩm mỹ mũi đúng đắn, sáng suốt đúng như mong đợi.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là thuật ngữ dùng để chỉ quá trình tái thiết lập cấu trúc mũi bằng cách sử dụng các chất liệu nâng độn khác nhau. Nhờ đó, dáng mũi kém duyên sẽ nhanh chóng được cải thiện, giúp bạn có thêm sự tự tin, trẻ đẹp, sang trọng như ý.

Quá trình nâng mũi bọc sụn sẽ diễn ra với các bước sau đây:

Bước thứ nhất, tư vấn 

Khi khách hàng có nhu cầu nâng mũi, các bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như giúp bạn định hình dáng mũi nào phù hợp. Đây là bước quan trọng giúp quý vị sớm có được diện mạo trẻ đẹp, khắc phục các khuyết điểm ở mũi và mang tới khuôn mặt khả ái, nhiều vượng khí đúng như mong đợi.

Bước thứ hai, đo vẽ và chuẩn bị

Sau đó, chuyên gia sẽ đo vẽ để xác định tỷ lệ vàng trên khuôn mặt. Những thao tác này hỗ trợ đắc lực cho việc can thiệp vào cấu trúc mũi một cách chính xác.

Đồng thời, tại bước này chuyên gia cũng chuẩn bị dụng cụ, phòng phẫu thuật thẩm mỹ mũi để đảm bảo quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

Bước thứ ba, nâng mũi 

Sau đó, khách hàng được gây tê tại chỗ vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân trên cơ thể như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Mặt khác, bác sĩ cũng kết hợp dùng thêm sụn mềm nhân tạo nhằm giúp quá trình làm đẹp cho mũi thuận lợi, mang lại form mũi bền lâu, mềm mại đúng ý.

Bước thứ tư, dặn dò sau hậu phẫu

Sau khoảng thời gian từ 45-120 phút, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường. Hình thức kể trên giúp quý vị sớm có dáng mũi tự nhiên, đẹp sang mà không cần nghỉ dưỡng. Đồng thời với đó, bạn còn có thể làm việc, thực hiện các kế hoạch như dự định mà không cần phải kiêng khem, giữ gìn quá kỹ lưỡng.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu sẽ lành lại, tự nhiên như ý?

Nếu đang thắc mắc không rõ bao nhiêu lâu sau khi nâng mũi bọc sụn, dáng mũi sẽ tự nhiên, mềm mại như ý, bạn nên đọc ngay các thông tin sau đây. Thực tế, quá trình để form mũi bền chắc, đẹp mắt, hài hòa với khuôn mặt thường diễn ra trong khoảng 4-6 tuần. Cụ thể:

  • Sau 2 ngày, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến hút dịch. Lúc này, chúng ta đã cảm thấy nhẹ nhõm, tránh vướng, khó chịu đáng kể rồi.
  • Sau 7-10 ngày, chuyên gia sẽ tháo nẹp mũi cho khách hàng. Bởi lúc này cấu trúc mũi đã dần bền vững, các kết nối giữa chất liệu nâng độn với hệ thống mạch máu, mô xương tại vùng này càng thêm chắc chắn.
  • Vào ngày thứ 10, khách hàng sẽ được cắt chỉ mũi. Từ đây, dấu vết thẩm mỹ mũi sớm mờ dần rồi biến mất lúc nào không hay.

Sau giai đoạn này, bạn vẫn nên cẩn trọng khi đi lại, chăm sóc mũi sau hậu phẫu. Bởi cơ thể cần từ 4-6 tuần mới có thể tái tạo tế bào, lành sẹo và chấp nhận chất liệu mới thật sự. Vì thế, khoảng thời gian này vô cùng quan trọng, quyết định không nhỏ tới vẻ đẹp, sự mềm mại như ý muốn.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Khá nhiều khách hàng đang muốn biết chính xác nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn. Thực tế hiện tại không ít trường hợp sở hữu form mũi bền, đẹp, mềm mại đúng như ý muốn trọn đời. Bằng cách chọn hình thức nâng mũi cấu trúc, các thiết lập chỉnh sửa dáng mũi được thực hiện bài bản, chuyên sâu và chính xác đã mang lại điều này.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn hình thức thẩm mỹ mũi bán cấu trúc thì chỉ có thể duy trì thời gian từ 7-15 năm. Do đó, câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật, chất liệu nâng độn cũng như đặc điểm cơ địa của khách hàng.

Để biết chính xác trường hợp của bạn nâng mũi bọc sụn được bao lâu, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này quý vị nhé. Những chia sẻ từ phía chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi, bạn tự trả lời được câu hỏi nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm cũng như sớm tìm ra hình thức phù hợp khi muốn làm đẹp cho mũi. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để tìm ra tướng mũi giúp mình sở hữu nhiều vận may, những khởi sắc đáng mừng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống quý vị nhé! 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên gia có tâm, có tầm và công nghệ hiện đại, kỹ thuật chuyên sâu, đơn vị đã giúp hàng vạn người tìm lại được sự tự tin, có thêm nhiều thay đổi ngoạn mục về mọi mặt. Tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số đó! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...