Thứ Tư, Tháng Một 20, 2021
Trang chủ nâng mũi sụn sườn Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt hơn?

Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt hơn?

Sở hữu một chiếc mũi nhỏ xinh, thanh thoát là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn lại chưa biết nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt hơn? Hãy dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Sụn tự thân dùng để bọc mũi rất đẹp

Nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp cũng như tạo hình thẩm mỹ. Chuyên gia thường sử dụng loại sụn này để bọc đầu mũi mang đến nét tự nhiên, mềm mại.

Không xảy ra hiện tượng đào thải, kích ứng

Vì sử dụng sụn từ chính cơ thể của khách hàng nên có sự tương thích, ăn khớp cao. Ngay khi đặt vào khoang mũi phần sụn sẽ nhanh chóng được tiếp nhận cung cấp chất dinh dưỡng. Nhờ đó, không xảy ra hiện tượng đào thải hay bất cứ tình trạng kích ứng tiêu cực nào khác.

Khắc phục khuyết điểm lộ sóng mũi, bóng đỏ

Đối với những khách hàng đang gặp phải hiện tượng bóng đỏ nên thực hiện nâng mũi theo cách này. Đồng thời tình trạng lộ sóng mũi cũng được khắc phục triệt để nhờ chất liệu sụn tự thân.

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Tiếp tục là một phương pháp thẩm mỹ được đánh giá cao chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng có những ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận. Cụ thể như sau:

Tạo dáng mũi cao nổi bật

Đây chính là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo làm thanh độn nhằm nâng cao toàn bộ sóng mũi. Từ đó, hiệu quả sau phẫu thuật chính là dáng mũi cao nổi bật, thanh thoát hơn hẳn.

Thực hiện nhanh chỉ từ 45 đến 60 phút

Vì là kỹ thuật đơn giản nên các chuyên gia chỉ thực hiện nhanh trong khoảng 45 đến 60 phút. Đồng thời, sau phẫu thuật không để lại dấu vết thẩm mỹ, thời gian hồi phục ngắn. Đặc biệt phương pháp kể trên chỉ thực hiện ở vùng mũi thay vì phải chăm sóc vết mổ ở hai nơi như sụn tự thân.

Chi phí thực hiện phải chăng 

So với nâng mũi bằng sụn tự thân phương pháp này có chi phí phải chăng hơn cả. Giá nâng mũi sụn nhân tạo giao động trong khoảng 5 đến 15 triệu đồng. Trong khi đó, số tiền làm đẹp bằng sụn tự thân là 30 đến 45 triệu đồng.

Vậy nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Với những ưu điểm kể trên khách hàng vẫn băn khoăn nâng mũi bằng sụn gì tốt nhất. Để trả lời cho câu hỏi này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Xem xét khả năng tài chính

Tùy thuộc vào khả năng tài chính hiện tại mà bạn lựa chọn kỹ thuật làm đẹp phù hợp. Bạn đừng vội lo lắng khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ không có được đường nét tự nhiên. Trên thực tế có nhiều chất liệu đa dạng vẫn mang lại chiếc mũi thanh thoát cho bạn.

Điển hình như nâng mũi bằng sụn Mỹ, Dacron Teflon, Silicon, Nanoform, Megaderm, sụn sinh học định hình…Các chất liệu này có đặc tính dẻo nên chịu lực tốt, vặn xoắn cực đại nên dễ tạo hình. Đồng thời, đã được kiểm chứng an toàn không xảy ra hiện tượng đào thải.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi 

Có rất nhiều tình trạng mũi cần phải khắc phục nên lựa chọn loại sụn thẩm mỹ cũng khác nhau. Do vậy, bạn cần xem xét thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Việc làm này không chỉ thuận lợi cho quá trình thực hiện mà còn mang lại kết quả tốt nhất.

  • Dùng sụn tự thân để khắc phục mũi sau tai nạn, dị tật

Sụn tự thân được biết đến với ưu điểm làm cho dáng mũi tự nhiên, mềm mại như thật. Phương pháp này cũng có thể chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi sau tai nạn hoặc dị tật. Đặc biệt, khi trải nghiệm kỹ thuật thẩm mỹ trên bạn sẽ sở hữu độ bền gần như là vĩnh viễn.

  • Muốn nâng sóng nhẹ nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ tác động lên sóng mũi khiến cho tình trạng mũi thấp, bè tiêu biến. Vì vậy, những người đã có nền tảng mũi cơ bản nên sử dụng phương pháp này. Bên cạnh đó, bạn cần nghe tư vấn để có lựa chọn đúng trong các loại sụn nâng mũi.

  • Nên kết hợp sụn tự thân và nhân tạo trong nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc không chỉ khắc phục những nhược điểm như mũi gồ, vẹo vách ngăn, đầu mũi to…Phương pháp này còn “giải cứu” những người đã từng thẩm mỹ nhưng chưa hài lòng, mũi hỏng tai nạn. Do vậy, với kỹ thuật kể trên bạn nên lựa chọn cả sụn tự thân và sụn nhân tạo cho quá trình làm đẹp của mình.

Bởi nâng mũi cấu trúc có thể tái lập toàn bộ dáng mũi từ phần đầu, sóng, cánh, lỗ, vách ngăn. Sau khi thực hiện dáng mũi sẽ đúng với hình ảnh S – Line mềm mại như mong đợi. Hơn hết, những biến chứng sau phẫu thuật ít xảy ra, an toàn tối đa.

Trên đây là câu trả lời đầy đủ cho thắc mắc nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt hơn. Để có thể đi đến quyết định cuối cùng bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng. Đồng thời, đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận được những tham vấn chi tiết.

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...