Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 5, 2020
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Điểm cộng của nâng mũi bán cấu trúc 4D bằng sụn tự...

Điểm cộng của nâng mũi bán cấu trúc 4D bằng sụn tự thân là gì

Muốn biết rõ ưu việt nổi bật của việc dùng sụn tự thân nâng mũi bán cấu trúc 4D, bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây. Các chia sẻ từ phía những chuyên gia có tâm, có tầm tin rằng sẽ không làm quý vị cảm thấy nhàm chán hay lãng phí thời gian một cách vô nghĩa

Nâng mũi bán cấu trúc 4D bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc 4D bằng sụn tự thân là phương pháp dùng 100% sụn trên cơ thể của khách hàng để cải thiện, tái thiết lập dáng mũi, mang tới những thay đổi tích cực về diện mạo của bạn. Hình thức kể trên sở hữu những đặc điểm cơ bản sau đây:

Về chất liệu

Như đã trình bày kể trên cũng như nhiều chia sẻ khác trên hệ thống, nâng mũi bán cấu trúc 4D tự thân cùng sụn trên cơ thể của khách hàng để tạo ra dáng mũi phù hợp. Cụ thể:

  • Chuyên gia tiến hành lấy từ 1cm-2cm sụn vành tai của bạn để định hình, nâng cao vùng đầu mũi. 
  • Bác sĩ tiếp tục dùng từ 5cm-7cm sụn sườn để nâng cao sống mũi, tạo ra cấu trúc mũi chắc chắn và tự nhiên.
  • Sau đó, phần sụn vách ngăn được lấy từ chính vách ngăn tại mũi của khách hàng. Phần này chỉ được phép lấy một lượng nhỏ nhằm chống trụ mũi, nâng cao đầu mũi.

Dễ nhận thấy, sụn tự thân là một phần của cơ thể bạn. Vì thế khi dùng làm chất liệu độn đắp để cải thiện dáng mũi, nó nhanh chóng tương thích, liên kết với các mạch máu, mô xương và bộ phận liên quan thành một thể thống nhất.

Về công nghệ

Nâng mũi bán cấu trúc 4D có sự tham gia của thiết bị cung cấp sóng siêu âm, nổi bật nhất hiện nay phải kể tới công nghệ  hiện đại được trang bị cho dòng máy Ultrasonic. Theo đó, có một camera siêu nhỏ được gắn vào đầu thiết bị. Nó có vai trò đi sâu, xâm nhập vào mũi để đánh giá cấu trúc mũi, phân tích để so sánh dáng mũi hiện tại của khách hàng với tỷ lệ chuẩn nhằm tạo ra tướng mũi cân đối như mong đợi.

Nhờ thế chuyên gia dễ dàng biết cần phải làm gì tiếp theo để sớm giúp nâng mũi có diện mạo như ý. Nhờ sóng siêu âm, các bác sĩ còn tiến hành gọt, giũa phần xương mũi thô, gồ ghề hoặc bè để dáng mũi thu nhỏ, thanh cao và hài hòa với khuôn mặt của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Về kỹ thuật

Sau khi xác định được dáng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một được nhỏ hình chữ V ở chân trụ mũi trong hốc mũi. Vì thế dấu vết thẩm mỹ rất mờ nhạt và nhanh chóng liền lại sau một thời gian ngắn thẩm mỹ mũi bằng hình thức này.

Đặc biệt, chuyên gia còn tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi và nơi lấy sụn tự thân và nhanh chóng thực hiện các thao tác tái thiết lập dáng mũi. Quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 35-60 phút tùy thuộc vào những thay đổi cụ thể ở từng khách hàng khác nhau.

Về độ bền

Nâng mũi bán cấu trúc 4D mang đến độ bền từ 7-15 năm. Cũng có trường hợp giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp cao lên tới 40 năm. Điều này còn phụ thuộc rất lớn vào đặc điểm cơ địa khách hàng cũng như tay nghề của chuyên gia thẩm mỹ mũi.

Về độ tự nhiên

Lẽ dĩ nhiên, nâng mũi bán cấu trúc 4D mang tới vẻ đẹp rất tự nhiên, đầu mũi cong mềm mại và giúp bạn có thần thái hấp dẫn, thu hút.

Để biết thêm về những ưu việt nổi bật mà phương pháp này đang sở hữu, mời quý vị cùng đến với chia sẻ tiếp thao sau đây.

Ưu việt nổi bật của nâng mũi bán cấu trúc 4D sụn tự thân là gì?

Các thông tin vừa rồi giúp bạn hiểu nâng mũi bán cấu trúc 4D là gì rồi chứ? Sở dĩ phương pháp làm đẹp cho mũi kể trên ngày càng phổ biến, trở nên quen thuộc và được các khách hàng đã trải nghiệm thực tế đánh giá cao là vì:

  • Nâng mũi bán cấu trúc 4D giúp khách hàng có được dáng mũi tự nhiên, mềm mại và vẻ đẹp tươi trẻ, có hồn chứ không bị thô, cứng, giả tạo như việc dùng các chất liệu độn nhân tạo.
  • Phương pháp kể trên còn kiểm soát rất tốt hiện tượng đào thải sụn khiến khách hàng bị sưng, mưng mủ, tấy đỏ hoặc các kích ứng tiêu cực khác.
  • Chưa hết, hình thức này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với nâng mũi cấu trúc cũng như các cách phẫu thuật thẩm mỹ mũi khác hiện nay.
  • Đặc biệt, với cách thẩm mỹ mũi này, bạn còn không lo sợ bị rách da mũi, đầu mũi tấy đỏ hay lộ vân mũi, sống mũi từ chất liệu độn như nhiều hình thức khác.

Ngoài ra, đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng có xương mũi to, thô, bè cũng như sợ đau. Bởi sự can thiệp của Ultrasonic cùng tay nghề, sự khéo léo mà các chuyên gia có được sẽ giúp chúng ta hạn chế tối đa xâm lấn, tránh để lại sẹo.

Hi vọng các kiến thức vừa rồi sớm giúp quý vị biết nên nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất. Nếu cần thêm lời khuyên giá trị, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này bạn nhé! 

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...