Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 5, 2020
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi bán cấu trúc 4D là gì? Nên dùng sụn tự...

Nâng mũi bán cấu trúc 4D là gì? Nên dùng sụn tự thân hay sụn sinh học?

Nâng mũi  bán cấu trúc 4D là gì? Hình thức này có giúp dáng mũi bền đẹp vĩnh viễn trọn đời không? Dùng sụn sinh học hay sụn tự thân sẽ an tòa và mềm mại hơn? Các giải đáp sau đây sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Nâng mũi  bán cấu trúc 4D là gì?

Nâng mũi  bán cấu trúc 4D là hình thức can thiệp một phần vào dáng mũi để cải thiện diện mạo. Điều này đồng nghĩa với việc nó phù hợp với những chỉnh sửa nhỏ hoặc dành cho khách hàng đã từng thẩm mỹ mũi trước đó.

Đúng như tên gọi, nâng mũi bán cấu trúc không làm thay đổi quá nhiều vào các thiết lập cấu trúc mũi hiện tại. phương pháp kể trên đặc biệt phù hợp khi bạn cần thu nhỏ cánh mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh hoặc nâng cao chóp mũi. Đây cũng là lựa chọn sáng suốt hơn cả nếu quý vị đã sở hữu sẵn chiếc mũi cao, thẳng.

Sau những tư vấn cụ thể, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị mang tên Ultrasonic với đặc điểm sở hữu hệ thống sóng siêu âm an toàn với cơ thể. Đặc biệt dụng cụ này còn được gắn thêm camera siêu nhỏ ở phần đầu, có khả năng dò sâu, quan sát và đánh giá tổng thể tướng mũi rất cụ thể.

Sự hỗ trợ này giúp những chuyên gia thẩm mỹ mũi nhanh chóng biết chính xác dáng mũi nào phù hợp với khách hàng cũng như cần làm gì tiếp theo để chỉnh sửa, nâng mũi, thu hẹp cánh mũi, tạo tướng mũi đẹp mắt và sang trọng.

Chưa hết, sóng siêu âm mà Ultrasonic mang tới còn có thể tham gia gọt giũa các phần xương mũi bị to, thô, bè làm mất đi khuôn mặt hài hòa, vẻ đẹp khả ái đáng ngắm. Do đó, hình thức này hiện được đánh giá cao và giúp các khách hàng có những thay đổi tích cực về mặt hình thức.

Vậy khi nâng mũi  bán cấu trúc 4D, nên dùng sụn tự thân hay sụn nhân tạo? Loại nào thật sự tốt và an toàn? Mời bạn cùng đến với phần tiếp theo để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Nâng mũi  bán cấu trúc 4D nên dùng sụn nào tốt nhất?

Chẳng khó để nhận ra hiện nay các chất liệu dùng để nâng mũi bán cấu trúc rất đa dạng. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để sớm tìm thấy được hình thức làm đẹp cho mũi hiệu quả và phù hợp với sở thích, túi tiền của mình.

Thế nhưng ngược lại điều này cũng khiến họ cảm thấy mơ hồ, không biết nên bỏ gì, chọn gì. Đặc biệt là những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức chuyên sâu về nâng mũi càng cảm thấy khó khăn.

Do đó, chẳng có gì khó hiểu nếu bạn cũng là một trong số đó và đang băn khoăn chưa biết chọn sụn tự thân hay sụn nhân tạo để thẩm mỹ mũi cho bền, đẹp và tự nhiên. Tuy vậy, dù có là chuyên gia đi chăng nữa cũng chưa chắc đã mang đến cho quý vị câu trả lời thỏa đáng tức thì.

Bởi lẽ còn tùy thuộc vào từng đối tượng, đặc điểm điều chỉnh dáng mũi cũng như các yêu cầu khác nhau từ khách hàng mà phương án nâng mũi cũng có sự thay đổi rõ rệt. Theo đó:

  • Nâng mũi bán cấu trúc bằng sụn tự thân nổi bật với khả năng tương thích tốt, an toàn và tự nhiên.
  • Trong khi đó nâng mũi bán cấu trúc bằng sụn nhân tạo lại bền lâu, giá tốt và có thể tham gia cải thiện rất nhiều dáng mũi khác nhau. Chất liệu phong phú, số lượng lớn chính là điểm cộng lớn nhất của hình thức này.
  • Đặc biệt, ngoài ra hiện nay sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo để nâng mũi bán cấu trúc 4D đang trở thành xu hướng, sự lựa chọn ưu tiên. Đây được xem là giải pháp toàn diện giúp khách hàng sớm có được những thay đổi ngoạn mục như ý muốn.

Vì sao nên kết hợp sụn tự thân và nhân tạo để nâng mũi bán cấu trúc 4D?

Sở dĩ phương án nâng mũi bán cấu trúc 4D bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo được xem là hình thức thông minh và ưu việt nhất bởi:

  • Phương pháp kể trên giúp bạn có đủ sụn để tham gia chỉnh sửa, tái thiết lập cấu trúc mũi dễ dàng mà không lo bị thiếu chất liệu khiến quá trình làm đẹp cho mũi gặp khó khăn.
  • Đặc biệt, hình thức này đảm bảo mang tới cho khách hàng chóp mũi đẹp mềm mại, tự nhiên và tránh hiện tượng lộ hay rách da mũi. Bởi lẽ các bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai với đặc điểm nhẹ, mềm mại, dẻo dai và mịn để độn đệm vào phần này.
  • Trong khi đó, họ dùng sụn vách ngăn để chống trụ mũi, nâng cao đầu mũi, mang đến sự tương thích tuyệt vời.
  • Riêng các phần khác như cánh mũi, sống mũi,…sẽ được dùng từ sụn sườn, sụn nhân tạo để đảm bảo dáng mũi chắc chắn, tự nhiên và bền lâu trọn đời.

Kết hợp với việc gọt dũa xương mũi to, thô, bè,…bằng thiết bị Ultrasonic, nâng mũi  bán cấu trúc 4D sẽ giải quyết triệt để những khuyết điểm còn tồn tại giúp khuôn mặt thêm hài hòa, thanh thoát.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp quý vị sớm hiểu hơn thế nào là nâng mũi  bán cấu trúc 4D cũng như dễ dàng tìm ra cho mình hình thức làm đẹp cho mũi phù hợp hơn.

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...