Thứ Sáu, Tháng Tám 14, 2020
Trang chủ Nâng mũi cấu trúc Nâng mũi cấu trúc sụn nhân tạo Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn Pureform giá bao nhiêu?

Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn Pureform giá bao nhiêu?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến nâng mũi S – Line cấu trúc giá bao nhiêu. Bởi đây là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục mọi khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn. Từ đó, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp cao sang, chuẩn tỷ lệ vàng trở nên tự tin trong mọi góc nhìn

Nâng mũi S – Line cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc S – Line đang được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tiến bộ nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ can thiệp tới nhiều vị trí và tái lập cấu trúc mũi toàn diện. Kết hợp với sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sóng mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi.

Thứ nhất, sụn nhân tạo: Chính là sóng sụn được làm bằng chất liệu Silicon dẻo với nhiều kiểu dáng. Công nghệ nâng mũi cấu trúc sẽ nâng cao 2/3 sóng mũi bằng loại sụn mềm này.

Thứ hai, sụn tự thân: Chính là loại sụn được tách từ chính cơ thể của khách hàng. Bao gồm sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, dựng vách ngăn. Qua đó, đầu mũi cũng được bao bọc và tránh các biến chứng mũi tụt sóng.

Với những việc làm kể trên sẽ chỉnh sửa cũng như khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mũi. Đồng thời, bạn còn được kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả trong thời gian ngắn. Nhìn ở góc nghiêng dáng mũi tạo thành sẽ có dạng chữ S uốn lượn, thanh mảnh, thon gọn.

Chiếc mũi S – Line có chiều dài bằng 1/3 chiều dài trên tổng thể của khuôn mặt. Phần sóng mũi đạt độ cao từ 9 – 11mm. độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài dáng mũi. Khi nhìn chính diện phần đầu hình chữ A cân đối, chóp mũi hướng lên trên, cánh mũi thon gọn.

Nâng mũi cấu trúc sụn Pureform là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn Pureform đang được đánh giá rất cao về tác dụng của chúng. Đây chính là phương pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt. Nhờ sử dụng sụn nhân tạo mang tên Pureform nâng cao sóng mũi, tạo hình hài hòa với khuôn mặt.

Hơn hết, chất liệu sụn kể trên được cấu tạo từ 100% ePTFE gần giống như sụn tự thân. Chính vì thế, chúng có tác dụng tích cực trong việc tạo dáng mũi cũng như tương thích với cơ thể. Nhờ độ dẻo dai, đàn hồi tốt nên Pureform dễ uốn cong giúp dáng mũi được định hình chắc chắn.

Chưa dừng lại ở đó, chất liệu sụn nay có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ. Vì vậy, hạn chế tối đa sự dịch chuyển và những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật. Do vậy, khách hàng luôn yên tâm về vấn đề an toàn, đón chờ diện mạo mới muôn phần rạng ngời.

Đặc biệt, với chất liệu sụn tốt nhất hiện nay bạn có thể duy trì dáng mũi không thời hạn. Bởi thế chỉ cần đầu tư cho nhan sắc một lần bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp vĩnh viễn. Chính vì vậy, câu hỏi nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu một lần nữa đã được đặt ra.

Bên cạnh đó, sụn sinh học Nano form cũng đang được đánh giá cao trong hiệu quả nâng mũi. Nhờ thiết kế có khả năng vặn xoắn cực đại nên dễ dàng chịu lực tốt dù gặp phải va đập mạnh. Đồng thời, với bề mặt Nano siêu nhỏ mang lại hình ảnh tự nhiên trong mọi góc nhìn.

Nâng mũi S – Line cấu trúc bằng sụn Pureform giá bao nhiêu tốt nhất?

Hiểu được công dụng nên khách hàng luôn muốn biết giá nâng mũi S – Line bằng sụn cấu trúc. Chi phí cho phương pháp phẫu thuật này ở mỗi trung tâm là khác nhau. Tùy vào tình trạng mũi cũng như kỹ thuật bạn chọn mà con số có thể dao động.

Bảng giá nâng mũi dao động từ 56 đến 70 triệu đồng tại các địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Vừa có thể đảm bảo quá trình khắc phục khuyết điểm nhanh gọn, an toàn mà còn nhận ngay chi phí tốt nhất.

Hi vọng với thông tin trong bài viết này đã giúp bạn biết được nâng mũi S – Line cấu trúc giá bao nhiêu. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần giải đáp bất kỳ thông tin nào khác giúp bạn cởi bỏ mọi thắc mắc. Tin rằng khi được tư vấn, hỗ trợ kịp thời bạn sẽ có những quyết định không thể đúng hơn.

câu chuyện nâng mũi

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

0
Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Bài viết mới nhất

Nên nâng mũi sụn nào tốt nhất, bền nhất hiện nay?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc nâng mũi sụn nào...

Nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nếu đang thắc mắc nam giới nâng mũi Hàn Quốc có tốt không bạn nên đọc ngay bài viết này. Những luận...

Kỹ thuật nâng mũi mới , hiện đại và an toàn nhất hiện nay là gì

Các thông tin dưới đây sẽ giúp quý vị sớm biết phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay là kỹ thuật...

4 hiểu lầm về nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform- bạn có biết?

Khá nhiều người cho rằng nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm nghĩa là dùng toàn bộ sụn nhân tạo để tái sửa...